Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Chính phủ Campuchia dự kiến ​​bán đấu giá trái phiếu chính phủ kỳ hạn 1 năm với lãi suất 3,50% - Campuchia China Times
Chính phủ Campuchia dự kiến ​​bán đấu giá trái phiếu chính phủ kỳ hạn 1 năm với lãi suất 3,50% - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:25    Số lần nhấp chuột:131

(Phnom Penh News) Chính phủ Campuchia sẽ bán đấu giá trái phiếu chính phủ kỳ hạn 1 năm vào cuối tháng này, với lãi suất coupon là 3,50%.

Theo thông báo do Ngân hàng Quốc gia Campuchia đưa ra, Ngân hàng Quốc gia Campuchia sẽ bán đấu giá trái phiếu chính phủ kỳ hạn 1 năm thông qua Nền tảng Ngân hàng Quốc gia Campuchia (NBCP) vào ngày 24 tháng này và có không có giới hạn đấu giá.

Đây cũng là lần thứ 21 Chính phủ Campuchia bán đấu giá trái phiếu Chính phủ kể từ đợt phát hành trái phiếu chính phủ đầu tiên vào năm 2022. Lãi suất trái phiếu kỳ hạn 1 năm được đấu giá lần này là 3,50%, là mức lãi suất giống như phiên đấu giá ngày 24/1 năm nay, lãi suất danh nghĩa trái phiếu chính phủ kỳ hạn 1 năm không thay đổi. Tổng cộng có 22 tỷ trái phiếu bằng tiền Campuchia (khoảng 5,5 triệu USD) đã được đấu giá vào thời điểm đó, với lãi suất giao dịch dao động từ 3,75%. đến 3,95%.

Theo ngân sách năm 2024, chính phủ có kế hoạch vay 2 tỷ USD từ nước ngoài trong năm nay, trong đó 100 triệu USD sẽ đến từ việc bán đấu giá trái phiếu chính phủ bằng tiền Campuchia và phần còn lại sẽ là vốn vay nước ngoài Quốc gia.

Năm ngoái, chính phủ đã tiến hành tổng cộng 12 cuộc đấu giá nợ quốc gia thông qua Nền tảng Ngân hàng Quốc gia Campuchia (NBCP), tức là mỗi tháng một lần; tổng số tiền đấu giá thành công nợ quốc gia là khoảng 223 tỷ Campuchia; đô la Mỹ (khoảng 55 triệu USD), nhiều hơn quy mô phát hành trái phiếu chính phủ dự kiến ​​ban đầu là 813 tỷ đô la Campuchia (khoảng 200 triệu USD) là không đủ.

Vàng ThịnhVượng

Lãi suất coupon trung bình của trái phiếu chính phủ được giao dịch năm ngoái là 3,85%.

Các kỳ hạn trái phiếu kho bạc được đấu giá năm ngoái là 1 năm, 2 năm và 3 năm (mỗi lần 4 lần); trong đó lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 1 năm dao động từ 3,6% đến 3,9%; lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 2 năm dao động từ 3,6% đến 3,9%; lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 3 năm dao động từ 4,5% đến 5,2%.

曹一和林钰鑫都在威瑞特克斯银行锦标赛中闯入决赛。

高真荣并列位于第四位,获得14.31分,世界排名从第七位上升到第五位。

Trái phiếu chính phủ kỳ hạn 2 năm nhận được nhiều lượt đăng ký nhất từ ​​các tổ chức tài chính, với tổng giá trị là 132 tỷ đô la Campuchia (khoảng 31,5 triệu đô la Mỹ). Tiếp theo là trái phiếu chính phủ kỳ hạn 1 năm, tổng giá trị đăng ký đạt 76 tỷ đô la Campuchia (khoảng 18,2 triệu đô la Mỹ). Mặc dù trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 3 năm có lãi suất cao nhất nhưng tổng giá trị đặt mua chỉ là 22 tỷ đô la Campuchia (khoảng 5,3 triệu đô la Mỹ).

Để thu hút nhiều người mua hơn, lãi suất trung bình của trái phiếu chính phủ kỳ hạn 3 năm được đấu giá vào tháng 9 năm ngoái cao tới 5,2%, nhưng tổng giá trị đặt mua chỉ là 8 tỷ đô la Campuchia (xấp xỉ Mỹ). 2 triệu USD).Trước:Cơ hội hiếm có nhất! Mua ngay và chuyển đến, bạn có thể chuyển đến Cộng đồng Thành phố Bingfa chỉ sau một tuần! - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Kế tiếp:Liên minh mạnh, khách sạn Wyndham Garden sẽ chiếm tòa nhà UC88 ở BKK1 - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: