Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Zhang Jing: Ngày nay nhảy xuống sông rất khó sống sót, tôi sợ gia đình mình sẽ bị tổn thương nếu nhảy xuống sông Hoàng Phố.
Zhang Jing: Ngày nay nhảy xuống sông rất khó sống sót, tôi sợ gia đình mình sẽ bị tổn thương nếu nhảy xuống sông Hoàng Phố.
ngày phát hành:2024-06-04 20:38    Số lần nhấp chuột:99
.

Nỗi đau và sự nặng nề của những người chọn cách tự kết liễu đời mình hoàn toàn trái ngược với những cảm giác phù phiếm về “lính dù” hay “lý do cá nhân” mà các quan chức ĐCSTQ thốt ra, đầy sự thờ ơ của ĐCSTQ đối với mạng sống của người dân.

的确,这个法案看起来颇有背景。2024年1月台湾举行大选,对中共不卑不亢的赖清德胜出,让中共恼怒失望。不过,在立法院选举上,虽然没有一个党席位过半,但是国民党成了席位最多的党,再加上民众党的8票,他们就成了绝对多数。

怎么与美国捆在一起?中共发现APEC(亚太经济合作组织)平台可资利用。APEC于1989年创立,中美都是其成员国。1994年,APEC领导人在印尼茂物提出了发达国家成员在2010年、发展中国家成员在2020年实现贸易投资自由化的目标。总体来看,APEC“茂物目标”基本实现。2020年11月,APEC领导人又通过了“布城愿景”:“到2040年建成一个开放、活力、强韧、和平的亚太共同体”,即建成亚太自贸区(FTAAP)。如果FTAAP路线图走深走实,中共也就把美国拉住了。

值得重视的是,俄罗斯拥有数十万枚苏联时期遗留下来的老式重力炸弹。俄罗斯正在迅速改装这些炸弹,并研制威力更大的3.4吨炸弹和集束炸弹变体(cluster bomb variants)。

Thứ hai, chính sách chỉ “chặn” chứ không “rút cạn” của ĐCSTQ vẫn không thay đổi.

72 năm trước, để ngăn chặn thêm nhiều người tự sát, ĐCSTQ đã thiết lập các trạm gác ở công viên, ven sông, mái nhà, v.v. và áp dụng các biện pháp "phòng thủ giữa người với người" chống lại các mục tiêu chính.

Ngày nay, khi thấy số lượng người nhảy từ các tòa nhà và dòng sông ngày càng tăng, ĐCSTQ đã ngay lập tức bổ sung lực lượng bảo vệ tòa nhà, người bảo vệ cầu và tuần tra trên cầu, lắp đặt lưới bảo vệ hoặc trực tiếp cấm người dân đi qua. cũng tăng cường kiểm duyệt trực tuyến và xóa các bài đăng nhằm ngăn chặn sự lan truyền thông tin.

Các gen giả dối, tà ác và đấu tranh của ĐCSTQ quy định rằng họ sẽ dùng “đấu tranh” và “áp lực” để giải quyết bất kỳ vấn đề nào. ., hay ngăn chặn hành vi của người dân, đều là biểu hiện của gen “đấu tranh” của ĐCSTQ.

Hầu hết nguyên nhân gây ra đau khổ và tự tử của người dân đều xuất phát từ áp lực xã hội, và áp lực xã hội đều do chính ĐCSTQ gây ra. Liệu ĐCSTQ có thể giải quyết được những vấn đề này không? Giải quyết được nó đồng nghĩa với việc ĐCSTQ tan rã nên chúng ta chỉ có thể ngăn chặn nó.

Thơ Săn CáWG

Ngoài ra, bản chất máu lạnh của ĐCSTQ vẫn không thay đổi.

72 năm trước, các doanh nhân Thượng Hải không dám nhảy xuống sông Hoàng Phố tự tử vì sợ bị buộc tội đào tẩu sang Hồng Kông và gây tổn hại cho gia đình.

Hôm nay, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã dán một tấm biển trên cầu với nội dung "Cấm nhảy xuống sông, người vi phạm sẽ bị phạt 1.000 nhân dân tệ". Nó thông báo cho những người tự sát rằng dù có chết thì họ vẫn phải nộp phạt. là 1.000 nhân dân tệ.

ĐCSTQ vẫn máu lạnh như ngày nào. Nếu bạn không muốn trở thành một công dân phục tùng dưới sự cai trị của ĐCSTQ thì ĐCSTQ sẽ khiến bạn có chết cũng không thể sống yên ổn.

Thơ Săn CáWG

Trong 75 năm kể từ khi thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, số ca tử vong bất thường ở người dân Trung Quốc đã lên tới 80 triệu người. ĐCSTQ đã phát động nhiều chiến dịch, bao gồm cải cách ruộng đất, đàn áp những kẻ phản cách mạng, Chiến tranh Triều Tiên, Tam Phản và Ngũ Phản, chống chủ nghĩa cánh hữu, Cách mạng Văn hóa, Sự kiện 4 tháng Sáu, đàn áp Pháp Luân Công, thu hoạch nội tạng và ba chiến dịch khác. nhiều năm kiểm soát dịch bệnh Cho đến nay lại xảy ra một đợt tự sát hàng loạt. Đó là quy luật tự nhiên, giết người để trả giá bằng mạng sống của mỗi con người và mọi món nợ máu một ngày nào đó sẽ được ĐCSTQ trả.

Biên tập viên: PushanTrước:[Cột người nổi tiếng] Mối đe dọa hạt nhân toàn cầu
Kế tiếp:Doanh thu và lợi nhuận hàng quý của Walmart vượt kỳ vọng khi nhận được sự ưu ái từ nhiều người giàu hơn

Liên kết: