Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Sĩ quan tuần tra của cảnh sát thành phố Bei đã tham gia bao che cho một nhóm gọi điện và nộp 500.000 nhân dân tệ tiền bảo lãnh Chi nhánh Songshan: Lệnh đình chỉ và cuộc điều tra sẽ tiếp tục.
Sĩ quan tuần tra của cảnh sát thành phố Bei đã tham gia bao che cho một nhóm gọi điện và nộp 500.000 nhân dân tệ tiền bảo lãnh Chi nhánh Songshan: Lệnh đình chỉ và cuộc điều tra sẽ tiếp tục.
ngày phát hành:2024-06-05 21:03    Số lần nhấp chuột:191
2024/06/05 13:15

[Các phóng viên Yao Yuehong và Chen Cailing/Báo cáo từ Đài Bắc] Hai đồn cảnh sát thuộc Sở cảnh sát Songshan thành phố Đài Bắc đã bị khám xét ngày hôm qua. Thanh tra Chen của Sở cảnh sát Zhonglun bị nghi ngờ nhận hối lộ và lợi ích không công bằng, bao gồm một cuộc gọi- trong nhóm ở quận Songshan, đồng thời giúp một người bạn kiểm tra hồ sơ tội phạm và thông tin đăng ký xe của anh ta. Sau phiên điều trần ngày hôm qua, công tố viên đã ra lệnh cho ông Chen nộp tiền bảo lãnh 500.000 Đài tệ và hạn chế đi ra nước ngoài với lý do ông có liên quan. về việc rò rỉ bí mật, "Pháp lệnh về tội phạm tham nhũng" và các tội phạm khác hôm nay cho biết ông Chen có liên quan đến vụ án là nghiêm trọng, sẽ bị đình chỉ theo quy định của cảnh sát, và những người giám sát kiểm tra có liên quan sẽ bị giam giữ nghiêm khắc. có trách nhiệm.

E-SPORT

Được hiểu rằng thanh tra Chen là nhân viên phụ trách vụ án đặc biệt của đồn cảnh sát và chịu trách nhiệm điều hành các vụ án hình sự. Bắt đầu từ năm 2017, anh ta bị nghi ngờ nhận nhiều khoản hối lộ và lợi ích không chính đáng từ người phụ trách. của nhóm cảnh sát tên Qiu, và tiết lộ thông tin cho cảnh sát. Ngoài ra, họ còn giúp bạn bè ở đại lý ô tô kiểm tra thông tin đăng ký xe và lý lịch tư pháp; một sĩ quan cảnh sát tên Sun ở cùng đồn cảnh sát với Chen Nan cũng bị triệu tập vào ngày hôm qua; và sau đó đã được gọi lại.

Vui lòng tiếp tục đọc...

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

Chi nhánh Songshan cho biết rằng sĩ quan Chen bị nghi ngờ có liên quan đến các hoạt động phi pháp vào năm 2017 khi anh ta điều tra một vụ án vi phạm lễ nghi công cộng. Do tính chất nghiêm trọng của việc ông Chen tham gia vào vụ án, nên cơ quan điều tra đã tiến hành điều tra. Chi nhánh sẽ đình chỉ nhiệm vụ của anh ta theo Quy định về nhân sự của Cảnh sát, chờ điều tra tư pháp. Những người giám sát kiểm tra có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm nghiêm ngặt về trách nhiệm hành chính của mình và cuộc điều tra sẽ tiếp tục nếu các sĩ quan cảnh sát khác bị phát hiện có liên quan đến vụ án. , họ sẽ điều tra kỹ lưỡng với thái độ “không che đậy, không dung túng, không che đậy khuyết điểm” và không khoan dung.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Một người lính Không quân say rượu đặt cược xem anh ta có dám bơi qua sông Cơ Long đã mất tích và vẫn chưa được tìm thấy.
Kế tiếp:Thế hệ thứ hai giàu có của Đài Trung dựa vào cha mình lái chiếc BMW và kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng ma túy để nuôi ma túy.

Liên kết: