Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Bún cá ngọt thơm - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Bún cá ngọt thơm - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
ngày phát hành:2024-05-12 20:37    Số lần nhấp chuột:153

Bún là món ngon truyền thống của người dân Campuchia Sau khi đổi mới, nước súp luôn được thay đổi để phù hợp với thực khách với nhiều khẩu vị khác nhau. Trong số này, chúng tôi giới thiệu món Mì Cơm Cá mới được tạo ra, với nước cốt ngọt và sợi bún mềm, mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác ngọt ngào!

Trong số này, chúng tôi đề xuất một nhà hàng nằm ở Quận Toul Kork, Thành phố Phnom Penh, có tên là DIZZ BBQ AND COCKTAIL. Nhà hàng này được thiết kế theo phong cách retro, với các phong cách graffiti khác nhau trên tường và ánh đèn nhiều màu sắc, tạo nên bầu không khí hoài cổ. Ngoài ra, các nhà hàng còn tung ra những thực đơn “mới lạ” để thực khách có thể trải nghiệm những hương vị mới lạ.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng món bún cá. Đầu bếp sử dụng tinh chất của nước súp có nấm, đậu phụ và cà chua để tăng vị ngọt cho nước súp.

下午出战男单第一轮的两位中国球员同样旗开得胜,特日格乐状态出色,他以6-4、6-4战胜了赛会6号种子、日本名将内山靖崇,赢下了在南沙的开门红,也成为第一位晋级正赛第二轮的选手。

Một tô bún cá nguyên chất với đầy đủ nguyên liệu nhìn có vẻ đơn giản nhưng tuy có vẻ ngoài khiêm tốn nhưng lại có hương vị rất thơm ngon. Khi bạn đưa sợi phở vào miệng, nó phát ra âm thanh râm ran và trượt nhẹ nhàng vào cổ họng. Vị ngọt và ngon. Nó thực sự rất đậm đà và đậm đà hương vị.

Thông tin cửa hàng:

Đường 150, Tiểu khu Salipo 2, Quận Toul Kork, Phnom Penh

Giờ làm việc: 15:30-22:30

Cách liên hệ: 016 353 736 / 012 292 255Trước:Hàu nướng nước mắm siêu ngon - Campuchia-China Times
Kế tiếp:Bánh mì Nhật siêu nổi tiếng - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: