Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Nhà hàng bít tết phương Tây cao cấp Stonegrill - Campuchia-China Times
Nhà hàng bít tết phương Tây cao cấp Stonegrill - Campuchia-China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:13    Số lần nhấp chuột:86

(Phnom Penh News) Stonegrill cung cấp thực đơn mới lạ nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm ăn uống hiện đại. Nhà hàng cung cấp thịt bò chọn lọc đẳng cấp thế giới như thịt bò Kobe Wagyu và thịt bò Angus cũng như các loại hải sản sống ngon nhất, bao gồm cả cua hoàng đế Alaska và thịt bò Angus. tôm hùm nhiệt đới, tôm hùm Canada, tu hài, hàu Pháp và cua bùn,… ngoài ra còn có Teppanyaki và nhiều món ăn Nhật Bản cho bạn lựa chọn.

Stonegrill tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Phnom Penh, nơi bạn sẽ có được trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Dù là bữa tối thân mật hay đặt hộp VIP cho bữa tiệc cao cấp. Là nơi hoàn hảo để tiếp đãi khách hàng, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè, khách sạn này có mọi thứ bạn cần.

Bít tết Wagyu Tomahawk

Thịt bò Tomahawk Wagyu có kết cấu kem và mềm, hương vị đậm đà vô song và kết cấu bằng đá cẩm thạch ngon miệng.

và Niu Sandwich

và Niu Sandwich là một trong những món ăn đặc trưng nhất của StoneGrill, và dần trở thành món ăn bình dân của Phnom Penh. Thịt bò Wagyu mềm và mọng nước tan chảy trong miệng kết hợp với nước sốt Katsu đậm đà tạo nên kết cấu tương phản với bánh mì bơ hơi cháy, một sự kết hợp hoàn hảo.

Trang trí

Bất kể dịp nào, Stonegrill có thể được sử dụng làm địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm. Nhóm của chúng tôi sẽ sắp xếp và quản lý mọi chi tiết theo lựa chọn và nhu cầu của bạn, trình bày hoàn hảo chủ đề sự kiện và cung cấp cách trang trí theo tình huống độc đáo nhất. Phong cách, cho dù đó là một bữa tiệc hay một bầu không khí sang trọng, nhẹ nhàng, nó sẽ để lại cho bạn trải nghiệm khó quên.

Thơ Săn CáWGThông tin về cửa hàng:

Stonegrill Restaurant & Bar

Giờ làm việc: 11:30 sáng đến nửa đêm hàng ngày

Địa chỉ: Thành phố Phnom Penh, số 169 Đường Bangkok Lake , Phnom Penh, thủ đô Trung tâm (Trung tâm Thành phố Phnom Penh)

Liên hệ: +855 23 999 950 | +855 81 333 220

赛事前冠军李昊桐在沙特公开赛和半田锦标赛上都进入争冠行列,今天从后九洞出发,全天没有柏忌,沿路抓到小鸟,然后在收官阶段连续抓到三只小鸟。七号洞,四杆洞,他推入12英尺小鸟推。八号洞,他开球开到洞口边1英尺,然后九号洞收官时抓到3英尺小鸟,单独位于第三位。

本局过后,双方比分为李轩豪2-1党毅飞;明天为休息日,第四局比赛将于4日继续进行,由党毅飞执黑。

Email: [email protected]Trước:Bánh mì Nhật siêu nổi tiếng - Campuchia-Trung Quốc Times
Kế tiếp:Kênh ẩm thực | Bít tết Stonegrill nhảy múa trên lưỡi bạn - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Liên kết: