Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Thị trường chứng khoán Ấn Độ rầm rộ, đạt đỉnh mới 80.000 điểm, chưa phải cao nhất
Thị trường chứng khoán Ấn Độ rầm rộ, đạt đỉnh mới 80.000 điểm, chưa phải cao nhất
ngày phát hành:2024-07-06 22:05    Số lần nhấp chuột:100
Xóc ĐĩaV8

(New Delhi vào ngày 4) Thị trường chứng khoán Ấn Độ đạt mức cao kỷ lục vào thứ Tư (thứ 3). Tin tức về chỉ số SENSEX 30 lần đầu tiên vượt mốc 80.000 điểm trong phiên đã được truyền thông tài chính toàn cầu đưa tin. Thứ Năm, thị trường chứng khoán Ấn Độ tiếp tục tăng. Sự gia tăng cho thấy lễ hội vẫn chưa kết thúc.

Mức tăng trưởng cả năm dự kiến ​​đạt 20%

Các nhà quan sát thị trường dự đoán rằng, được thúc đẩy bởi chi tiêu chính phủ tăng và lợi nhuận doanh nghiệp tiếp tục tăng trưởng, thị trường chứng khoán Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng, với mức tăng cả năm dự kiến ​​đạt 20%.

Với việc cuộc bầu cử ở Ấn Độ về cơ bản đã ổn định, theo nhiều chiến lược gia và nhà đầu tư được giới truyền thông khảo sát, kế hoạch ngân sách sắp tới của chính phủ Ấn Độ có thể kích thích chi tiêu của người tiêu dùng trong nước và xây dựng cơ sở hạ tầng ở Ấn Độ, điều này sẽ có tác động lớn đến các công ty Ấn Độ. dấu hiệu tốt.

Kể từ đầu năm đến nay, chỉ số NSE Nifty 50 chuẩn của Ấn Độ đã tăng 12% lên hơn 24.000 điểm, đạt mức cao kỷ lục. Hơn một nửa trong số 24 người được hỏi ước tính chỉ số NSE Nifty 50 của Ấn Độ có thể tăng lên 26.000 điểm vào cuối năm 2024, tức là tăng hơn 8%.

Trong cuộc tổng tuyển cử Ấn Độ vừa kết thúc, mặc dù Đảng Bharatiya Janata do Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi lãnh đạo vẫn giành được đa số ghế, nhưng đảng này có ít ghế hơn trong quốc hội, khiến các nhà đầu tư tăng đặt cược vào lĩnh vực tiêu dùng của Ấn Độ vì họ kỳ vọng Ấn Độ sẽ phủ sẽ chuyển sang các biện pháp dân túy hơn để tăng xếp hạng phê duyệt.

Đồng thời, gió mùa năm nay đến sớm cũng thúc đẩy triển vọng của các công ty sản xuất các loại cây trồng như gạo, ngô và đậu nành.

Bino Pathiparampil, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Elara Capital ở Ấn Độ, cho biết: “Nhờ tỷ suất lợi nhuận tăng, hiệu suất thu nhập của các công ty Ấn Độ rất cao trong năm qua và tốc độ tăng trưởng trong năm tài chính 2025 có thể sẽ cao hơn mức xu hướng, khiến Câu chuyện tăng trưởng trung hạn của Ấn Độ vẫn còn nguyên vẹn”

Xóc ĐĩaV8.

Người chiến thắng lớn trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng số lượng lớn

Mười ba trong số các công ty được khảo sát dự kiến ​​tăng trưởng thu nhập cho các bộ phận Nifty của Ấn Độ sẽ duy trì ở mức cao, mặc dù năm công ty khác cho biết thị trường lạc quan quá mức về thu nhập trong tương lai.

Dữ liệu toàn diện cho thấy các nhà phân tích ước tính rằng thu nhập trên mỗi cổ phiếu cả năm của các công ty thành viên thuộc Chỉ số MSCI Ấn Độ vào năm 2024 sẽ tăng 15,6% so với cùng kỳ năm trước.

Các nhà đầu tư hiện đang chuyển sự chú ý sang kế hoạch ngân sách chính phủ sẽ được công bố trong tháng này. Kế hoạch này sẽ vạch ra những ưu tiên chính sách của ông Modi dưới thời chính phủ liên minh mới. Một nửa số người được hỏi kỳ vọng ưu tiên của chính phủ sẽ là đưa ra nhiều ưu đãi khác nhau để hỗ trợ tiêu dùng đồng thời tiếp tục thúc đẩy chi tiêu vốn cho cơ sở hạ tầng.

Những người trả lời thường kỳ vọng rằng với triển vọng dự kiến ​​này, cổ phiếu tiêu dùng tùy ý trên thị trường chứng khoán Ấn Độ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, tiếp theo là cổ phiếu tài chính và hàng hóa.

“U Mobile和Edotco还将与各州政府机构合作,共同开发一套精简流程,基于人工智能和数据驱动的分析,提高鉴定正确塔位和结构的效率,以更快、更有效地获取站点和获得许可。”

据悉,近期日产汽车关闭的是位于中国江苏省常州市、2020年开始生产的乘用车工厂,并将在中国产能缩减约一成。去年日产汽车在中国销量年减16%至79万台。

不过,Wedbush Securities分析师艾夫斯(Dan Ives)将特斯拉12个月目标价从275美元上修至300美元,且预估乐观情境下、股价可能上看400美元。

越南正在吸引越来越多外国投资者的兴趣,尤其是企业将供应链从中国转移至其他区域,以分散营运风险。

台积电创办人张忠谋于2018年6月5日股东会后正式退休,当日收盘价为229元,若他退休一股都未卖,以昨日收盘价计算,持股价值大增971.06亿元,总市值为1257.62亿元。

kinh tế Ấn Độ Ấn Độ Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Pezeshkian được bầu làm Tổng thống Iran, Tập Cận Bình và lãnh đạo nhiều nước chúc mừng ông Ông Modi thăm Nga vào thứ Hai tuần tới lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu cuộc chiến Ukraine Ấn Độ cấp miễn phí visa du lịch điện tử 2 lần 30 ngày cho Malaysia Nhà máy Ấn Độ bị đồn phân biệt đối xử với phụ nữ đã có gia đình; Chính phủ ra lệnh điều tra chi tiết, Hon Hai phủ nhận

Trước:Lý do Venezuela đồng ý mở lại đàm phán với Mỹ | baotintuc.vn
Kế tiếp:China Evergrande gia hạn tạm dừng giao dịch sau khi nhận được hướng dẫn bổ sung về việc nối lại giao dịch

Liên kết: