Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Dạ dày bò Borofu Bomby - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Dạ dày bò Borofu Bomby - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
ngày phát hành:2024-05-12 21:20    Số lần nhấp chuột:64

Khi nói về món ngon từ thịt bò, tôi tin rằng nhiều người sẽ nghĩ đến món bít-tết trong món ăn phương Tây. Trong số này, chúng tôi khuyên bạn nên dùng món ngon nổi tiếng của Campuchia "Dạ dày bò Bolofu". linh hoạt và càng ăn càng nghiện!

Nếu bạn muốn ăn món "Dạ dày bò Bolofu" này, bạn có thể đến Nhà hàng Tasiet ở Quận Shuijinghua, Phnom Penh. là một trong những món ăn đặc trưng của họ và được nhiều thực khách gọi món. Dạ dày bò Bolofu là món ngon được người dân Campuchia ưa chuộng, có thể ăn cùng cơm hoặc ăn kèm với rượu vang đều phù hợp.

Đúng như tên gọi, "Dạ dày bò Bolofu" chủ yếu được làm từ dạ dày bò. Một bát đầy bụng bò, ăn kèm với một bát rau và một bát sốt provolone. Mặc dù bề ngoài trông không có gì đặc biệt nhưng ăn kèm với nước sốt borofa bí mật sẽ rất ngon. Một số thực khách cho rằng sẽ ngon hơn nếu cho thêm sả và ớt vào nước sốt borofa. cắn là ngon đầy hạnh phúc.

Thông tin cửa hàng:

作为亚军队伍的一员,他收入525,100美元,这是他整个美巡赛生涯第二高的奖金收入,仅次于2019年他赢得波多黎各公开赛时斩获的冠军支票54万美元。这张支票比2020、2021、2023赛季的总收入都要高。

人们已经预计到了他会得到这张外卡,非常有可能未来他会得到很多次外卡。不过美国高尔夫协会对于谁可以免除选拔赛的问题十分谨慎,上一次发出外卡是2021年,当时米克尔森取得。

Phố Ko Zhenda, Quận Thủy Chin Hua, Thành phố Phnom Penh

Kho Báu CủaYêu TinhPG

Giờ làm việc: 11:00-22:00

Liên hệ thông tin: 012 924 748/ 088 666 6225Trước:Huawei ra mắt loạt sản phẩm, giải pháp mới cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hợp tác với các đối tác để giành cơ hội kinh doanh mới - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Kế tiếp:Hội nghị Đối tác Châu Á-Thái Bình Dương của Huawei được tổ chức và sáu liên minh đối tác mới được công bố - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Liên kết: