Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Gà Nướng Hoa Chuối Bình Thường Nhưng Ngon - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Gà Nướng Hoa Chuối Bình Thường Nhưng Ngon - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
ngày phát hành:2024-05-12 20:28    Số lần nhấp chuột:147

Khi người thân và bạn bè tụ tập hoặc đi du lịch, họ thường gọi món gà, món ăn này thường được mọi người chấp nhận. Trong số này, chúng tôi đề xuất món ngon gà - gà nướng hoa chuối. Nghe có vẻ bình thường nhưng lại có hương vị rất ngon!

Nếu đi du lịch đến Siem Reap, bạn cũng có thể đến "Aharthan Prohok" để thưởng thức ẩm thực địa phương chính thống. Những món ăn ngon kết hợp với môi trường yên tĩnh sẽ có lợi cho cơ thể và tâm trí của bạn. Nhà hàng này chuyên về ẩm thực Khmer và gà nướng hoa chuối là một trong những món ăn đặc trưng của nhà hàng.

Baccarat

Theo tên của Gu Si, Gà nướng hoa chuối tưởng chừng như nướng nhưng thực chất là chiên. Bụng gà được nhồi gia vị để giảm mùi tanh và tăng hương thơm, đồng thời cho Coca-Cola vào chiên cho đến khi gà chuyển sang màu vàng nâu là món ngon đã sẵn sàng. phục vụ.

Khi người phục vụ bưng ra bàn, mùi thơm của gà rán lập tức bay theo gió khiến người ta chảy nước miếng. Khi gắp một miếng thịt cho vào miệng, nước gà trào ra ngay lập tức, hương vị vô cùng thơm ngon là hoa chuối có mùi thơm gà nồng nặc khiến bạn chỉ cần ăn là đã. không có gì để nói!

Thông tin cửa hàng:

Phía nam Angkor Wat, Thành phố Siem Reap

Số liên hệ: 012 991 971

两个星期之前,玛雅-斯塔克刚在年度首场大满贯:雪佛龙锦标赛中负于内莉-科达,排名第二位。

4月24日第1场:喀山泽尼特3-0胜莫斯科迪纳摩(25-22、25-17、25-17)Trước:Hội nghị Đối tác Châu Á-Thái Bình Dương của Huawei được tổ chức và sáu liên minh đối tác mới được công bố - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Kế tiếp:Huawei phát hành nhiều giải pháp danh mục sản phẩm và "Sách trắng về Công viên thông minh trong tương lai châu Á-Thái Bình Dương" cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương - Thời báo Campuc

Liên kết: