Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Lẩu cá mập Tom Yum “Khơi gợi suy nghĩ” - Campuchia China Times
Lẩu cá mập Tom Yum “Khơi gợi suy nghĩ” - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:11    Số lần nhấp chuột:180

Ngày mưa có chút mát mẻ. Bạn muốn ăn gì? Tôi tin điều đầu tiên nhiều người nghĩ tới chính là món Lẩu. Trong số này, chúng tôi gợi ý hương vị thay thế của món lẩu cá mập tom yum chua cay và thơm ngon thực sự rất “hấp dẫn”!

SABA E-SPORTS

Nhà hàng bán lẩu cá mập tom yum này có tên là Hải sản cá mập Dalin và chủ yếu chuyên về Lẩu cá mập.

大连姑娘纪钰爱在天津女子公开赛上从第一轮领先到最后一轮,实现女子中巡首胜,获得2个世界积分,世界排名从561位上升到467位。

Ở đây, chúng tôi giới thiệu Lẩu Shark Tom Yum mới ra mắt của họ. Nước súp rất ngon và thơm. Nó được nấu cẩn thận bằng xương cá mập bởi một đầu bếp có 20 năm kinh nghiệm. Nó rất bổ dưỡng và thơm ngon. Có rất nhiều nguyên liệu đi kèm với món lẩu, bao gồm thịt cá mập, tôm, thịt viên, trứng, mì, bì đậu và các loại rau củ khác nhau.

Khi nồi lẩu được bưng ra bàn, màu của nước súp có màu đỏ tươi, tôi không khỏi muốn thử. Gắp thịt hoặc rau, nấu canh để ăn ngay khi nhập khẩu thịt và rau hơi sánh, vị chua cay sẽ kích thích vị giác của bạn. Cuối cùng, để có món súp thơm ngon như vậy, bạn đừng quên chấm mì vào nhé.

Thông tin cửa hàng:

Số 126, Đường 27, Thành phố Siem Reap

Số liên hệ: 012 522 713 / 016 307 788Trước:Huawei phát hành nhiều giải pháp danh mục sản phẩm và "Sách trắng về Công viên thông minh trong tương lai châu Á-Thái Bình Dương" cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương - Thời báo Campuc
Kế tiếp:Báo cáo khảo sát về giáo dục Trung Quốc ở Mỹ: Trường học Trung Quốc ở Mỹ gặp điểm nghẽn phát triển - Campuchia-China Times

Liên kết: