Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Món ngon trên đá nóng - Campuchia-Trung Quốc Times
Món ngon trên đá nóng - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:19    Số lần nhấp chuột:110

Bít tết là món ngon phổ biến trong ẩm thực phương Tây. Đầu bếp nướng bít tết trên đĩa sắt rồi mang ra bàn để thực khách thưởng thức. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự mình nướng bít tết chưa?

Hot Stone, một nhà hàng phương Tây ở Siem Reap, mở cửa vào năm 2014. Chủ yếu phục vụ món thịt nướng. Tuy nhiên, nhà hàng của họ khác với các nhà hàng phương Tây khác. Họ sử dụng món nướng thay vì món nướng nướng áp chảo truyền thống. Thay vào đó, đá nóng 400 độ thay thế tấm sắt, cho phép thực khách tự nướng bít tết và tự kiểm soát độ chín, biến thực khách thành đầu bếp phương Tây ngay lập tức!

Số báo này đề xuất món bít tết Ý ở nhà hàng này. Thịt đặc biệt mềm. Khi người phục vụ mang bít tết đến bàn của bạn, bạn sẽ thấy nó được phục vụ trên đá nóng 400 độ với ba loại nước chấm khác nhau để bạn lựa chọn.

Hình thức bên ngoài của món bít tết Ý đá nóng rất hấp dẫn và bạn có thể kiểm soát độ chín của nó. Khi miếng bít tết được đưa vào miệng, nước sốt và nước sốt sẽ trào ra trong miệng bạn ngay lập tức. Hương vị mềm mại, mịn màng và thơm ngon. Đó là món ngon cổ điển của bít tết!

Thông tin cửa hàng:

Thành phố Siem Reap, Quận Nodonggon, liền kề Trung tâm Thương mại Angkor

Giờ làm việc: 11:00-23:00

Liên hệ : 092 891 962 / 081 891 962

张裕彬在转为职业球手之后海外参加的首场比赛——2023年香港公开赛上最后一轮表现出色,以63杆的佳绩冲上了单独第5名。如今再度角逐GS加德士《每日经济报》公开赛,这位韩国新星表示:“今年初,我们选了3场自己非常想要赢得胜利的比赛,其中之一就选了GS加德士《每日经济报》公开赛,因为它这个地方拥有我身为业余球手、国家队队员的特别回忆。自从赢了亚运会之后,我想我有了很多粉丝,他们在比赛期间有很多签名、拍照的要求,我非常感恩,也对此感到惊喜。”上赛季,张裕彬就以业余球手身份赢过韩巡赛。Trước:Giữ đúng nguyện vọng ban đầu của chúng tôi và làm việc chăm chỉ để đạt được một tương lai kỹ thuật số đôi bên cùng có lợi - Campuchia China Times
Kế tiếp:Hiệu trưởng trường Hoa kiều nói về giáo dục Trung Quốc: giảng dạy khác biệt và phát triển đa dạng - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: