Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Tamsui Big Goodbye sẽ xuất hiện vào ngày 10/6 và 11/6 Kiểm soát giao thông đô thị
Tamsui Big Goodbye sẽ xuất hiện vào ngày 10/6 và 11/6 Kiểm soát giao thông đô thị
ngày phát hành:2024-06-05 20:10    Số lần nhấp chuột:92
2024/06/05 12:37

[PV Chen Yishao/New Taipei Report] "Chuyến đi nhiễu của Tổ sư Tsui Qingshui" sẽ được tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 6 (ngày 5 và 6 tháng 5 âm lịch). Vào ngày Lễ hội Thuyền rồng, Tổ sư Qingshui. đã đến thăm không báo trước và Tổ sư Thanh Thủy vào ngày hôm sau. Việc kiểm soát giao thông sẽ được triển khai tại thành phố Đạm Thủy vào thời điểm đó. Văn phòng quận Đạm Thủy yêu cầu người qua đường tránh thời gian kiểm soát và các đoạn đường và hợp tác lái xe trên những con đường thay thế.

Văn phòng Quận Đạm Thủy cho biết rằng hoạt động đi nhiễu sẽ được tổ chức vào đêm ngày 10 tháng 6 (ngày 5 tháng 5 âm lịch) bằng cách mời Tổ sư Thanh Thủy và các đại diện của ngài tiến hành các chuyến thăm không báo trước tới Tránh khỏi thiên tai. Lễ đi nhiễu quanh thành phố Đạm Thủy sẽ được tổ chức suốt ngày 11/6. Để thanh lọc môi trường thiên tai, khi nghênh đón các vị thần, tất cả các cung điện lớn, đền thờ, sư tử, Huyền Thánh và các cuộc họp của các vị thần đều tham gia.

Vui lòng tiếp tục đọc...

環保局指出,全縣各鄉鎮市的加碼場,回收量也非常好,回收舊衣超過10萬件,其中第一名是溪湖鎮超過1萬件,田中鎮與埔心鄉都超過8000件,而溪湖鎮公所全力相挺,把回收延長兌換活動至6月7日,所以,成效也最好。

交通部航港局港務組組長胡凱程表示,2022年商港服務費收入約47.7億,但去年降至44億元,主要因全球經濟復甦步調遲緩,主要國家進出口貿易表現仍顯頹勢,加上中國房地產危機惡化、美中科技對峙加劇,地緣政治衝突助長大宗商品價格波動威脅,商品貿易持續走緩,牽制我國進出口表現,致商港服務費收入較預計減少。

姚程浚說,職業的養蜂人家飼養的是義大利蜂,產量大,每到採蜜期需要很多人力。他採收的是「土蜂蜜」,土蜂數量少,極為難得,價值是一般蜂蜜的3倍以上。

Mạt chược 2 ngườiMạt chược 2 người

Văn phòng Quận chỉ ra rằng tuyến đường vòng sẽ bao gồm các tuyến đường chính ở Thành phố Đạm Thủy. Chi nhánh Đạm Thủy của Sở Cảnh sát Thành phố Đài Bắc mới sẽ mở cửa từ 2 giờ chiều đến 0 giờ sáng ngày 10 và 8 tháng 6. :30h ngày 11. Việc kiểm soát giao thông sẽ được thực hiện đến 0h sáng.

Wu Zongren, người đứng đầu Quận Đạm Thủy, cho biết rằng chuyến đi vòng quanh của Tổ sư Thanh Thủy, thường được gọi là “Đại cầu nguyện Đạm Thủy”, là một sự kiện tôn giáo địa phương, việc kiểm soát giao thông sẽ được thực hiện tại các giao lộ quan trọng. , xe buýt sẽ được chuyển hướng, thời gian thu gom và vận chuyển rác sẽ được điều chỉnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương. Văn phòng quận đã mời Tamsui Qingshuiyan, Cục Nội vụ, Đồn công an và các đơn vị liên quan tổ chức họp phối hợp vào ngày 22/5.

Sau cuộc họp, văn phòng quận đã công bố các biện pháp kiểm soát giao thông, các tuyến chuyển hướng xe buýt, thu gom rác và các thông tin liên quan khác trên trang web chính thức của văn phòng quận và trang người hâm mộ trên Facebook, đồng thời quảng bá trên trang Mangrove Cable TV.

Wu Zongren cho biết Tổ sư Thanh Thủy có lịch sử hàng trăm năm. Đó là tài sản văn hóa phi vật thể của văn hóa dân gian Thành phố Tân Đài Bắc và là niềm tin sâu xa, vững chắc trong lòng người dân Đạm Thủy. di sản văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo và cuộc sống hiện đại, để tôi cầu xin sự phù hộ của Tổ Thanh Thủy, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp và mọi việc sẽ được bình an.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Tổ sư Qing Shui Yan xuất hiện trong Lễ hội Thuyền rồng và Cảnh sát Đạm Thủy công bố thông tin điều khiển giao thông
Kế tiếp:Quan chức cấp cao bí mật liên lạc với Evergrande, bài viết tiết lộ Caixin nhanh chóng bị cơ quan chức năng xóa bỏ

Liên kết: