Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > xã hội > Đàm phán hiệp định song phương miễn đánh thuế hai lần, Campuchia và Philippines đạt đồng thuận về nội dung dự thảo - Campuchia China Times
Đàm phán hiệp định song phương miễn đánh thuế hai lần, Campuchia và Philippines đạt đồng thuận về nội dung dự thảo - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:37    Số lần nhấp chuột:135

(Phnom Penh News) Campuchia và Philippines đã khởi động vòng đàm phán thứ ba để ký kết hiệp định đánh thuế hai lần song phương (DTA) và đã đạt được sự đồng thuận về nội dung dự thảo hiệp định, dự kiến ​​sẽ được ký kết chính thức vào tháng 11 tới. tương lai gần.

2024年也注定是中国赛车运动关键的一年,从F4赛事开启方程式生涯的周冠宇一路克服艰难险阻,终于完成主场首秀。壳牌喜力国际汽联F4方程式中国锦标赛迎来了10周年纪念,赛事独家运营推广铭泰赛车运动有限公司也迎来了成立的第20周年。铭泰赛车深耕方程式赛车运动20年,2005年引入AGF亚洲方程式国际公开赛,2010年创办CFGP中国方程式大奖赛,2014年引入国际汽联F4方程式中国锦标赛,2019年锦标赛首次与F1同场竞技,2020年成为首个登陆澳门格兰披治大赛车的F4方程式赛事,2024年启用新一代M21-F4赛车,并第二次与F1同场竞技。过去9年间,赛事共培养9位年度冠军,荣登国际汽联年度颁奖典礼。每一个里程碑,都在见证壳牌喜力国际汽联F4方程式锦标赛迈着坚实的步伐不断前进!

Theo thông tin do Cục Thuế Quốc gia Campuchia công bố, đại diện của Campuchia và Philippines đã tổ chức vòng đàm phán DTA mới tại Manila, thủ đô của Philippines, từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 4.

Bầu CuaV8

Jesse Cheng, Giám đốc Cục Chính sách Thuế và Hợp tác Quốc tế của Sở Thuế vụ và Gerald Alan A. Quebal, Thứ trưởng Bộ Tài chính Philippines, đã thay mặt hai nước chủ trì các cuộc đàm phán tương ứng.

Theo các nguồn tin, đây cũng là vòng đàm phán thứ ba giữa Campuchia và Philippines để thống nhất một DTA. Chương trình nghị sự chủ yếu là tìm kiếm sự đồng thuận về các điều khoản còn tồn tại của hai vòng đàm phán trước đó. cũng yêu cầu các tiêu chuẩn hiệp định DTA mới nhất của quốc gia phải được thông qua trong bản dự thảo.

Sau ba ngày đàm phán, cả hai bên đã đạt được sự đồng thuận về mọi nội dung của dự thảo thỏa thuận, khiến quá trình đàm phán diễn ra thành công.

Hiện tại, Campuchia đã ký các hiệp định DTA với 11 quốc gia và khu vực và chính thức có hiệu lực, đó là Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc , Đặc khu hành chính Macao, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, Campuchia cũng đang đàm phán ký kết DTA với 7 quốc gia khác hoặc chờ hiệp định chính thức có hiệu lực là Philippines, Lào, Myanmar, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nhật Bản, Maroc và Pháp.Trước:15 người đàn ông Trung Quốc ở Sihanoukville đâm đồng hương, chuẩn bị chạy thuyền nhưng bị cảnh sát biển bắt giữ - Campuchia China Times
Kế tiếp:Giám đốc Kinh doanh Singapore Chen Yaoguang: GlobalFoundries phục vụ thế giới với hoạt động sản xuất toàn cầu |

Liên kết: