Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Tận hưởng thời gian thư giãn tại khu du lịch nổi - Campuchia-China Times
Tận hưởng thời gian thư giãn tại khu du lịch nổi - Campuchia-China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:03    Số lần nhấp chuột:115

(Guo Gong News) Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sống trong một ngôi nhà nổi sang trọng trên dòng sông nhiệt đới chưa?

CASINO

Trong số này, chúng tôi đề xuất một "khu nghỉ dưỡng nổi" tên là 4 Rivers Float Lodge. Đây là khu nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo được bao quanh bởi rừng nhiệt đới, mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ngay khi thức dậy. bạn mở mắt ra, bạn có thể ngắm ngay mặt trời mọc và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng này nằm ở Làng Dadai, Quận Koh Kong, Tỉnh Koh Kong. Bạn có thể chạy xe dọc theo quốc lộ 48 cho đến khi đến cầu Đại, sau đó đi thuyền dọc theo dòng sông xinh đẹp sẽ đến nơi sau khoảng 20 phút.

Khu nghỉ dưỡng có 18 ngôi nhà nổi sang trọng, mỗi ngôi nhà đều sử dụng đồ nội thất thủ công làm từ lục bình, tạo nên bầu không khí giản dị, quý phái và mang đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú khác nhau.

Thiết kế nhà nổi còn có sân hiên, giúp bạn dễ dàng thưởng ngoạn phong cảnh tráng lệ, hay vừa đọc sách vừa thưởng ngoạn phong cảnh và lắng nghe tiếng chim hót líu lo, khiến cơ thể và tâm trí bạn được tĩnh lặng, hài hòa, và cực kỳ thoải mái.

赛事吸引了来自北京市12个区、256名运动员、370匹运动马。比赛项目包括场地障碍个人赛以及场地障碍团体赛。

Ngoài ra, bạn có thể nhảy xuống dòng sông xanh để bơi lội, đi thuyền hoặc chèo thuyền kayak, hít thở không khí trong lành và thả mình trôi đi, đều là những lựa chọn đúng đắn!Trước:Chính phủ Campuchia phải đầu tư 12 tỷ USD vào kế hoạch đầu tư công trong 3 năm tới - Campuchia China Times
Kế tiếp:Thương hiệu độc lập MB&&F quyết tâm tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp |

Liên kết: