Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi ngày niêm yết dự kiến ​​của Aeon Klang và Paradigm Mall tại Johor Bahru
Các nhà đầu tư đang háo hức chờ đợi ngày niêm yết dự kiến ​​của Aeon Klang và Paradigm Mall tại Johor Bahru
ngày phát hành:2024-07-06 22:04    Số lần nhấp chuột:52
Đường MạtChược 2PG

(Kuala Lumpur ngày 4) Khi WCT Holdings (WCT, 9679, cổ phiếu xây dựng bo mạch chủ) công bố niêm yết một quỹ ủy thác đầu tư bất động sản (REIT), thị trường đang chú ý đến việc công ty sẽ đầu tư vào tài sản bán lẻ nào vào REIT.

WCT Holdings sở hữu nhiều tài sản bán lẻ (trung tâm mua sắm) chất lượng cao, chẳng hạn như Paradigm Mall. Khi những tài sản này được đưa vào REIT, giá trị tiềm năng có thể được mở khóa tốt hơn.

Quỹ ủy thác đầu tư bất động sản do WCT kiểm soát dự kiến ​​sẽ bao gồm Trung tâm mua sắm Aeon thuộc sở hữu hoàn toàn ở Bukit Tinggi, Klang, Trung tâm mua sắm Paradigm ở Johor Bahru và ba khách sạn của nó, Le Meridien ở Petaling Jaya, Khách sạn Premiere ở Klang và Hyatt Địa điểm Johor Bahru.

目前,大马对棕油征收的暴利税是基于历史成本结构设定的,但这一成本结构已不再适应当前的市场状况。生产一公吨棕油的成本已从大约1800令吉上升至2800至3200令吉,而市场价格则在3800至3900令吉之间。这表明,现行的暴利税政策可能对生产商的获利空间造成压力。

那究竟什么是黄金股,又赋予政府哪一些特权?

截至上午9时10分,马股成交量共有2亿5196万股,成交值为1亿1675万令吉。全场下跌股居多,共有217只下跌股、161只上升股以及368只股无起落。

根据合约,凯辉国际将负责为该公司提供1艘住宿工作船(AWB)及一艘锚补给及起锚拖船(AHTS)。并有船员提供服务。

把越南、缅甸以及柬埔寨等,这些移民移出国家(emigrating countries)的经济成长比预期慢的情况考虑进去之后,日本外籍劳工供不应求的人数,远比JICA之前在2022年所估算的还要大于两倍以上。

Ngoài ra, WCT Holdings còn nắm giữ 70% cổ phần của Paradigm Mall ở Petaling Jaya và GATEWAY, Sân bay Kuala Lumpur 2, cũng như 60% cổ phần tại Subang Skypark.

Được biết, tỷ lệ lấp đầy của 5 trung tâm mua sắm thuộc sở hữu của WCT Holdings là gần 100%.

Cải thiện tình hình tài chính và đấu thầu cho các dự án lớn

MIDF Research đã chỉ ra trong báo cáo rằng kế hoạch này của WCT Holdings sẽ không chỉ khai thác giá trị của các trung tâm mua sắm mà còn gây quỹ để giảm các khoản vay ngân hàng. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm nay, khoản nợ của WCT Holdings là 3,15 tỷ RM, với tỷ lệ đòn bẩy ròng là 74,5%.

Các nhà phân tích nói thêm rằng sau khi WCT Holdings hoàn tất việc bán tài sản của mình cho các quỹ tín thác đầu tư bất động sản, tình hình tài chính của công ty sẽ được cải thiện và công ty sẽ có thể đấu thầu thêm nhiều dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn sắp tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị đơn đặt hàng của WCT Holdings là 3,2 tỷ RM.

Ngoài ra, nhà phân tích cho biết WCT Holdings đang đấu thầu các dự án kỹ thuật lên tới 20 tỷ RM trong năm nay. Dựa trên tỷ lệ thắng thầu thận trọng là 10%, ông tin rằng WCT Holdings có thể thu được 2,2 tỷ RM trong các dự án mới. vào năm 2024.

"Các dự án kỹ thuật này có thể đến từ việc mở rộng Sân bay Quốc tế Penang, Đường cao tốc Pan Borneo, gói dự án mở rộng Đường cao tốc Bắc-Nam và các dự án trung tâm dữ liệu."

MIDF Research duy trì xếp hạng đầu tư "trung lập" của WCT Holdings nhưng tăng đáng kể giá mục tiêu từ 50 sen lên 97 sen.

cổ phần wct Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Dự án sân bay quốc tế Penang khởi động “Enter the Dragon”: Gamuda WCT có được ưu tiên đủ điều kiện? Lợi nhuận ròng quý II của WCT Holdings giảm 77% Xingchen Construction được WCT Holdings trao thầu dự án xây dựng chung cư với tổng giá trị 310,54 triệu đồng Lợi nhuận ròng quý cuối năm của WCT Holdings giảm mạnh xuống 25,62 triệu USD

Trước:Tổng giá trị "hàng giả Hàn Quốc" toàn cầu là 45,5 tỷ USD, trong đó hơn 80% đến từ Trung Quốc và Hong Kong
Kế tiếp:Tầng lớp trung lưu—nhóm lớn nhất lo lắng về sự suy thoái kinh tế của ĐCSTQ

Liên kết: