Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Các nhà đầu tư vui vẻ ăn hải sản. Thực phẩm đông lạnh hàng hải từng có mặt trên thị trường với mức giá cao hơn 232% trong ngày đầu tiên.
Các nhà đầu tư vui vẻ ăn hải sản. Thực phẩm đông lạnh hàng hải từng có mặt trên thị trường với mức giá cao hơn 232% trong ngày đầu tiên.
ngày phát hành:2024-07-06 20:52    Số lần nhấp chuột:116

(Kuala Lumpur thứ 4) Ocean Frozen Food (OFB, 0312, GEM) đã được niêm yết trên GEM ngày hôm nay với mức chênh lệch 232% trong phiên giao dịch sớm!

Ocean Frozen Foods mở cửa ở mức 85 sen trong thời gian đầu giao dịch và từng tăng lên 93 sen, mức chênh lệch 65 sen hay 232,14% so với giá chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) là 28 sen.

Cổ phiếu dao động trong khoảng từ 77 sen đến 81 sen trong hầu hết thời gian và cuối cùng đóng cửa ở mức 77 sen, mức chênh lệch là 49 sen hay 175%.

Ocean Frozen Foods chủ yếu tham gia chế biến và kinh doanh các sản phẩm thủy sản đông lạnh, đồng thời cung cấp dịch vụ chế biến hải sản đông lạnh cho khách hàng tại Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản.

Công ty đã huy động được 14,01 triệu RM thông qua đợt IPO, trong đó 8 triệu RM được sử dụng để xây dựng kho lạnh Kuantan, 2,51 triệu RM được sử dụng làm chi phí vốn và 3,5 triệu RM còn lại được sử dụng để thanh toán cho việc niêm yết lệ phí.

《快科技》报导,小红书近期将启动新一轮裁员计划。内部传出,新高层对目前小红书人效比(人均产值)并不满意,认为仅达到业界标竿拼多多的一半,因此决定重新优化组织架构。

马股闭市成交量为43亿3676万股,成交值为29亿5569万令吉。全场有447只上升股、670只下跌股,以及490只股平盘。

展望未来,黄金控股计划逐步扩展喜茶门店数量,以提升公司整体业绩表现。该公司计划在云顶高原名牌城、双威伟乐城及合您广场开设更多喜茶门店。

据报导,上周已有213人对吴焕华提起民事诉讼。

Giám đốc điều hành Ocean Frozen Foods Zhang Zhixian đã chủ trì buổi lễ niêm yết sáng nay và cho biết cơ sở kho lạnh mới sẽ cho phép công ty duy trì mức tồn kho cao hơn và tăng sức chứa tối đa của phòng lạnh hiện có từ 1.700 tấn tới 4.700 tấn.

xỔ số

"Điều này giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đồng thời tăng cường xuất khẩu các sản phẩm thủy sản đông lạnh sang thị trường quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc, cũng như mạo hiểm tham gia chế biến và kinh doanh các sản phẩm thủy sản khô."

Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily

Trước:Dưới áp lực, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thực hiện chính sách phá giá đồng Nhân dân tệ
Kế tiếp:Giá cổ phiếu Tesla nhanh chóng “nạp năng lượng”, Musk trở lại thành người giàu nhất thế giới

Liên kết: