Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Sinh con tự nhiên ở Thái Lan, ngôi sao ca hát lên chức mẹ - Campuchia China Times
Sinh con tự nhiên ở Thái Lan, ngôi sao ca hát lên chức mẹ - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:03    Số lần nhấp chuột:160

(Phnom Penh News) Aok Sokunkanha, một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất làng nhạc, đã kết hôn với anh trai Huang Suli, chủ sở hữu công ty thu âm của cô, vào tháng 5 năm nay. sinh tự nhiên ở Thái Lan, chính thức trở thành mẹ.

ĐÁ GÀ

Osukunganya, người có nhiều người hâm mộ, đã thông báo tin vui trên Facebook vào ngày 13, tiết lộ rằng con trai cô chào đời vào ngày 11 tháng 11. Biệt danh của con trai là Charlie.

Cô đăng ảnh con trai mới sinh lên mạng, người hâm mộ cho rằng chúng dễ thương đến mức tan chảy trái tim, đặc biệt là lúm đồng tiền sâu hai bên, cho thấy ngoại hình của cô không hề thua kém bố mẹ.

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛前四日比赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。

二传陈馨彤是天津女排名帅陈友泉的女儿,在代表天津渤海银行和北京汽车征战排超时都曾有不错表现。此次陈馨彤以第二顺位被IBK工业银行选中。

Vào tháng 5 năm nay, Osukunganya và Huang Suli, em trai của chủ sở hữu công ty thu âm của ông, đã tổ chức đám cưới thế kỷ cùng vợ chồng Thủ tướng Hun Sen và các quan chức khác đã có mặt để chúc mừng họ.

Cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ đầu tiên trong làng nhạc thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai ngày càng lan truyền nhiều thông tin nhảm nhí trên mạng và đăng ảnh ngọt ngào, lãng mạn một cách điên cuồng khiến người hâm mộ ghen tị. Không lâu sau khi kết hôn, Osukunganya thông báo rằng cô có thai hàng tháng. Cô bay sang Thái Lan để khám thai định kỳ và sinh con tại một bệnh viện lớn.Trước:Chính phủ tăng cường giám sát hoạt động đầu tư huy động vốn từ cộng đồng và các công ty quỹ phải công bố sự lành mạnh về tài chính - Campuchia China Times
Kế tiếp:Đất chất lượng cao được bán, cho thuê và cùng phát triển với giá thấp - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: