Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Đầu tư và Phát triển Dingsha được mời tham dự Triển lãm Bất động sản Quốc tế Dubai 2023 để lần đầu tiên ra mắt Vịnh Dingsha rộng 934 ha tại thị trường Trung Đông - Campuchia-Trung Quốc Times
Đầu tư và Phát triển Dingsha được mời tham dự Triển lãm Bất động sản Quốc tế Dubai 2023 để lần đầu tiên ra mắt Vịnh Dingsha rộng 934 ha tại thị trường Trung Đông - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:06    Số lần nhấp chuột:138

(Dubai News) BAY OF LIGHTS, một địa điểm tài chính và du lịch mới ở ASEAN, đã được mời mở rộng phạm vi kinh doanh sang Dubai thông qua Triển lãm Bất động sản Quốc tế (IPS) năm 2023, ra mắt dự án thị trấn rộng 934 ha. Mục đích của triển lãm này chủ yếu là để quảng bá các dự án ven biển và chứng minh tiềm năng của dự án như một gã khổng lồ bất động sản trong tương lai trong khu vực.

Ngài Sultan Butti Bin Mejren, Tổng Giám đốc Sở Đất đai Dubai, đã khuyến khích Đầu tư và Phát triển Dingsha thành lập văn phòng đại diện tại Dubai trong chuyến công du nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại xuyên biên giới giữa UAE và Campuchia. , cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ toàn diện để giúp họ hiểu rõ những diễn biến mới nhất và các dự án hấp dẫn trên thị trường bất động sản Campuchia.

Triển lãm này là một cột mốc quan trọng đối với hoạt động đầu tư và phát triển của Dingsha. Nó chủ yếu nhằm khẳng định mình là một công ty chủ chốt trong ngành bất động sản quốc tế, nắm bắt nhu cầu đầu tư đáp ứng dự án Dingsha Bay và mở rộng mới. cơ hội thị trường – Dự kiến ​​là dự án phát triển ven biển phát triển nhanh nhất của Campuchia.

Li Jianxun, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bất động sản Prince, cho biết: “Chúng tôi tin rằng khu tài chính mới ở Vịnh Dingsha sẽ rất giống với Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC) – và cũng sẽ mang đến một môi trường quen thuộc cho các nước láng giềng trong khu vực của chúng ta. Ngoài ra, với Dingsha Investment and Development là đối tác chiến lược, tôi tin rằng chúng ta có thể kết nối các nền kinh tế trên khắp Trung Đông trong một hành lang tài chính an toàn và hiệu quả."

anh ấy Người ta còn chỉ ra rằng dự án có cùng tham vọng với DIFC và hình dung Vịnh Dingsha là cửa ngõ đầu tư nước ngoài và xây dựng cầu nối thương mại giữa khu vực Đông Dương của Châu Á và Trung Đông.

Baccarat

Dingsha Investment Development Với ​​sự mở rộng mới tại Dubai và các quốc gia lân cận, Dingsha Investment Development cam kết chắc chắn hoàn thành và trao cho các nhà đầu tư một phong cách sống chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ hiệu quả cho tất cả các bên từ lập kế hoạch ý tưởng đến bán hàng và tiếp thị đề xuất giá trị của Traction, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế trong mọi khía cạnh phát triển của nó.

Bài viết này là tin tức kinh doanh

田晓君代表主办方致辞时说:“作为中国最早的国际职业赛事,历经29年的发展,沃尔沃中国公开赛已经成为中国境内最高水平的国际赛事之一。对于正在加紧备战巴黎奥运会的中国运动员而言,沃尔沃中国公开赛提供的,与各国高尔夫球好手同场竞技的机会尤为珍贵。在此,我要衷心感谢沃尔沃长期以来对中国公开赛的支持,它为推动高尔夫球运动在中国的普及,促进中国高尔夫球竞技水平的提高,以及丰富人民群众的文化生活和观赛需求做出了重要贡献,这一点与中国高尔夫球协会‘服务体育强国建设,服务人民美好生活需要’的发展目标高度契合。”Trước:Tham dự Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa, nghệ sĩ Xin Rubing mặc trang phục Khmer thanh lịch - Campuchia China Times
Kế tiếp:Hiệp hội truyền thông tài chính Campuchia được thành lập - Campuchia China Times

Liên kết: