Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Citadines Flatiron Phnom Penh kỷ niệm 1 năm thành lập - Campuchia China Times
Citadines Flatiron Phnom Penh kỷ niệm 1 năm thành lập - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:28    Số lần nhấp chuột:101

(Phnom Penh News) Citadines Flatiron Phnom Penh sẽ kỷ niệm một năm thành lập vào tháng 3 năm 2023. Khách sạn căn hộ được quản lý bởi Ascott Limited ("Ascott"), một công ty con của CapitaLand Investments Limited (CLI), và được bao quanh bởi nhiều cửa hàng bán lẻ và cơ sở giải trí. Khách sạn nằm trong khoảng cách đi bộ đến các tòa nhà văn phòng hạng A, Vattanac Capital và Exchange. Quảng trường, ngân hàng, trường học quốc tế, văn phòng chính phủ, v.v. chỉ cách đó một quãng ngắn. Khách sạn căn hộ cách Sân bay Quốc tế Phnom Penh 30 phút lái xe, mang đến sự thuận tiện tuyệt vời cho cả khách doanh nhân và khách du lịch.

Vào tháng 9 năm 2022, Ascott đã tung ra các sản phẩm "thay thế cũ và mới" dưới thương hiệu Citadines. Đây là thương hiệu phát triển nhanh nhất của Ascott và cam kết mang đến một cuộc sống đô thị tốt đẹp. Citadines mang đến cho du khách sự thoải mái của một căn hộ dịch vụ với sự linh hoạt của cơ sở vật chất khách sạn. Thương hiệu Citadines được làm mới cố gắng tạo ra những trải nghiệm và dịch vụ độc đáo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ông He Yongzheng, tổng giám đốc của Citadines Flatiron Phnom Penh, cho biết: "Citadines đại diện cho "tên phim truyền hình thành phố" trong tiếng Pháp và nhóm khách hàng mục tiêu của nó là những du khách theo đuổi cuộc sống đô thị chất lượng cao. Thực tế đã chứng minh Thương hiệu khách sạn Citadines cực kỳ nổi tiếng trong khu vực và việc đổi mới thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các lựa chọn chỗ ở đa dạng và chất lượng cao nhất trên toàn cầu và ở Campuchia.”

Citadines Flatiron Phnom Penh bao gồm 319 phòng khách sạn căn hộ, cung cấp phòng khách sạn, căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Các đơn vị khách sạn được thiết kế vừa tiện nghi vừa tiện dụng, trong khi các căn hộ có phòng tắm riêng và nhà bếp đầy đủ tiện nghi, mang lại trải nghiệm thoải mái, giản dị cho những khách lưu trú dài hạn và khách đi công tác. Social Lounge đáp ứng nhu cầu của những doanh nhân đang tìm kiếm không gian để trò chuyện hoặc làm việc, trong khi phòng giặt là tự phục vụ mang đến trải nghiệm thoải mái giữa kỳ nghỉ trong các căn hộ studio của chúng tôi.

Vào tháng 3 năm 2023, hãy kỷ niệm một năm thành lập cửa hàng của chúng tôi, tận hưởng trải nghiệm Citadines mới mẻ tại Citadines Flatiron Phnom Penh và chào mừng Campuchia đăng cai tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 vào tháng 5 năm 2023 Trong trận đấu thể thao "Beyond the SEA Games ", cửa hàng chúng tôi tung ra nhiều chương trình khuyến mãi. Tận hưởng những lợi ích khi trở thành thành viên Asia Star Rewards (“ASR”) và nhận được gấp đôi x2 điểm ASR, đồng thời chuẩn bị cho chuyến đi mơ ước tiếp theo của bạn khi bạn đổi điểm tại các khách sạn Ascott trên khắp thế giới. Thành viên Câu lạc bộ Yaxing có thể được nâng cấp phòng miễn phí, nhận phòng sớm, trả phòng muộn, v.v. và hàng loạt lợi ích. Để biết thêm chi tiết cũng như các điều khoản và điều kiện, vui lòng xem www.discoverasr.com.cn/member/benefits hoặc đăng ký làm thành viên Câu lạc bộ Yaxing tại bit.ly/ASR-KHCFPP.

Giới thiệu về Ascott Limited

Ascott Limited ("Ascott") là chủ sở hữu và nhà điều hành các căn hộ dịch vụ và khách sạn nổi tiếng thế giới với các cơ sở kinh doanh trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Trung Quốc. Công ty này quản lý hơn 900 cơ sở kinh doanh và hơn 153.000 căn hộ và phòng khách sạn tại hơn 200 thành phố tại hơn 40 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Hoa Kỳ, trong đó có hơn 89.000 căn đang hoạt động và hơn 64.000 căn sắp hoàn thành. mở.

SABA E-SPORTS

Ascott sở hữu căn hộ dịch vụ, căn hộ chung và các thương hiệu khách sạn bao gồm Ascott, The Crest Collection, Somerset, Oakwood ("Oakwood"), Quest, Citadines, lyf, Préférence, Vertu, Haresi, Oakwood Unlimited Series, Fox Haresi , Yelv và POP!.

Để biết chi tiết, vui lòng truy cập www.discoverasr.com.cn/.  

Bài viết này là tin tức kinh doanhTrước:Hiệp hội truyền thông tài chính Campuchia được thành lập - Campuchia China Times
Kế tiếp:Hoa hậu Campuchia lột xác thành mỹ nhân cổ điển với khí chất đẹp như tranh vẽ và quyến rũ - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Liên kết: