Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Cặp vợ chồng người Mỹ câu két sắt cũ dưới hồ và mở nó ra thấy 100.000 USD
Cặp vợ chồng người Mỹ câu két sắt cũ dưới hồ và mở nó ra thấy 100.000 USD
ngày phát hành:2024-06-04 21:32    Số lần nhấp chuột:74

Một cặp vợ chồng ở New York, Hoa Kỳ, đã câu được một chiếc két sắt từ hồ công viên và mở nó ra để tìm thấy khoảng 100.000 đô la Mỹ (khoảng 134.713 đô la Singapore) tiền giấy.

Daily Mail đưa tin rằng cặp đôi James Kane và Barbie Agostini đã đi săn tìm kho báu ở Công viên Corona ở New York và tháo nam châm neodymium) gắn một cần câu và cuối cùng câu được một chiếc két sắt cũ trên hồ.

Kane cho biết cả hai đã từng sử dụng phương pháp câu cá bằng nam châm để "săn tìm kho báu" và đã câu được nhiều chiếc két sắt nên không có gì ngạc nhiên khi lần đầu tiên họ câu được chiếc két sắt này.

维尔纽斯发展机构首席执行员 多维尔说:“这是我们最喜欢的汤, 在夏天我们每天都喝这个汤。 从小孩到老人,每个人夏天都喝。 所以我们邀请大家来维尔纽斯品尝这道汤。 它非常独特也很漂亮,它是粉红色的。”

数据显示在悉尼西南部, 不到两年的时间里, 就有65只无尾熊被车撞。无尾熊保育员梅多斯说:“幸好开车的男子停了下来, 下车后将无尾熊妈妈移到路旁。”

Họ cho biết những chiếc két mà họ thường tìm thấy đều trống rỗng và họ cũng tìm thấy một số túi nhựa đựng tiền giấy. Tuy nhiên, sau khi cả hai mở chiếc két sắt nhặt được lần này, họ mới phát hiện mình thực sự đã “tìm được kho báu”.

Kane nói: "Chúng tôi lấy ra (những tờ tiền) và hóa ra đó là hai chồng tờ một trăm đô la."

Tuy nhiên, nước hồ đã thấm vào két và gây ra sự cố. Hiện vẫn chưa rõ liệu họ có thể đổi những tờ tiền này hay không.

Theo trang web của Cục Khắc và In Hoa Kỳ, nếu có thể nhận dạng được hơn 50% số tiền thì toàn bộ số tiền có thể được rút ra thành tiền mặt bởi người nắm giữ hợp pháp tờ tiền đó.

Điên Cuồng777

Kane cho biết anh luôn muốn trở thành một thợ săn kho báu. Anh và Agostini bắt đầu sở thích câu cá bằng nam châm vì buồn chán trong thời gian xảy ra dịch bệnh COVID-19 nên đã thành lập kênh Youtube để chia sẻ hoạt động thu hoạch của mình.

Cả hai cũng thừa nhận có nguy cơ vi phạm pháp luật nếu phát hiện vũ khí hoặc tiền giấy nên họ sẽ gọi cảnh sát bất cứ khi nào tìm thấy đồ vật liên quan đến hoạt động tội phạm.

Kane tiết lộ rằng cảnh sát New York đã mở một cuộc điều tra về chiếc két sắt mà họ thu hồi được và nhận thấy rằng không có vấn đề gì.Trước:Kiểm phiếu sơ bộ cho cuộc bầu cử ở Ấn Độ: Liên minh do Modi lãnh đạo không đạt được chiến thắng vang dội được dự đoán bởi các cuộc thăm dò ý kiến
Kế tiếp:Nền tảng X thông báo cho phép người dùng xuất bản nội dung khiêu dâm và cấm duyệt web khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Liên kết: