Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Nhà tù Guatemala biến thành khu nghỉ dưỡng với đủ loại phương tiện giải trí
Nhà tù Guatemala biến thành khu nghỉ dưỡng với đủ loại phương tiện giải trí
ngày phát hành:2024-06-04 21:14    Số lần nhấp chuột:190

Khi cảnh sát Guatemala chuyển 225 thành viên băng đảng từ nhà tù này sang nơi khác, họ bị sốc khi thấy nhà tù không chỉ có nhiều phương tiện giải trí khác nhau mà còn có ao cá sấu và nuôi gia cầm.

"Barron's" đưa tin vào Chủ nhật (ngày 2), chính quyền đã điều động khoảng 400 cảnh sát đến một nhà tù tên là "Little Hell" và chuyển 225 tù nhân đi nơi khác.

Cảnh sát đã bị sốc khi phát hiện ra rằng ngoài TV và thiết bị âm thanh, tủ lạnh, máy điều hòa, v.v., nhà tù còn nuôi cá sấu và gà, hoàn toàn coi nhà tù như một nhà nghỉ.

Vàng ThịnhVượng

Bộ trưởng nội vụ Guatemala tuyên bố trên mạng xã hội X rằng những cơ sở này sẽ được tháo dỡ và xây dựng lại thành nhà tù an ninh tối đa. "Đây là nhà tù, không phải nơi nghỉ dưỡng."

Trong cuộc đột kích trước đó, cảnh sát đã phá hủy một "trung tâm cuộc gọi" tạm thời bên trong nhà tù. Trung tâm là nơi các thành viên băng đảng thực hiện các hoạt động tống tiền và chỉ đạo tội phạm.

维尔纽斯发展机构首席执行员 多维尔说:“这是我们最喜欢的汤, 在夏天我们每天都喝这个汤。 从小孩到老人,每个人夏天都喝。 所以我们邀请大家来维尔纽斯品尝这道汤。 它非常独特也很漂亮,它是粉红色的。”

数据显示在悉尼西南部, 不到两年的时间里, 就有65只无尾熊被车撞。无尾熊保育员梅多斯说:“幸好开车的男子停了下来, 下车后将无尾熊妈妈移到路旁。”

Vàng ThịnhVượng

Năm 2023, 4.361 người chết vì tội phạm bạo lực ở Guatemala, tỷ lệ 25 người trên 100.000 dân, một nửa trong số đó là do đấu tranh băng đảng và buôn bán ma túy.Trước:Nền tảng X thông báo cho phép người dùng xuất bản nội dung khiêu dâm và cấm duyệt web khi chưa đủ tuổi vị thành niên
Kế tiếp:Một tên trộm Ấn Độ ngủ quên khi bật điều hòa trong một vụ trộm và bị cảnh sát đánh thức vào ngày hôm sau

Liên kết: