Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Được thúc đẩy bởi thị trường Trung Quốc, xuất khẩu nhãn tăng hơn gấp ba trong quý đầu năm nay - Campuchia China Times
Được thúc đẩy bởi thị trường Trung Quốc, xuất khẩu nhãn tăng hơn gấp ba trong quý đầu năm nay - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:26    Số lần nhấp chuột:136

(Phnom Penh News) Được thúc đẩy bởi thị trường Trung Quốc, xuất khẩu nhãn của Campuchia đã vượt 16 triệu USD trong quý đầu năm nay, tăng mạnh hơn ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

"Cambodia China Times" đã nhận được báo cáo mới nhất từ ​​Bộ Thương mại cho biết trong quý đầu tiên năm nay, xuất khẩu nhãn của Campuchia đạt 16,9 triệu USD, tăng 287% so với 4,36 triệu USD trong cùng kỳ khoảng thời gian năm ngoái.

SABA E-SPORTS

Nhãn tươi Campuchia được phép xuất khẩu sang Trung Quốc vào cuối tháng 10 năm 2022. Sau khi gõ cửa thị trường Trung Quốc, sản lượng xuất khẩu nhãn Campuchia tăng lên đáng kể. Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp, sản lượng xuất khẩu nhãn của Campuchia đạt 17.400 tấn vào năm 2023, trong đó 17.300 tấn được xuất khẩu sang Trung Quốc.

下午出战男单第一轮的两位中国球员同样旗开得胜,特日格乐状态出色,他以6-4、6-4战胜了赛会6号种子、日本名将内山靖崇,赢下了在南沙的开门红,也成为第一位晋级正赛第二轮的选手。

Báo cáo của Bộ Thương mại cũng chỉ ra rằng trong quý đầu tiên năm nay, xuất khẩu xoài của Campuchia đạt 69,03 triệu USD, tăng 102% so với cùng kỳ năm ngoái; xuất khẩu hạt điều đạt 274 triệu USD, tương đương so với cùng kỳ tăng 46,2%; xuất khẩu chuối đạt 41,33 triệu USD, giảm 29,5% so với cùng kỳ.

Đại sứ Trung Quốc tại Campuchia Wang Wentian cho biết vào tháng 7 năm ngoái rằng nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng giữa Trung Quốc và Campuchia và Trung Quốc sẽ tiếp tục quảng bá nhiều sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Campuchia vào thị trường Trung Quốc .

Tháng 2 năm nay, dừa Campuchia được phép xuất khẩu sang Trung Quốc. Đây là sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao đầu tiên của Campuchia được phép xuất khẩu sang Trung Quốc trong năm nay. Cho đến nay, Campuchia có 4 loại trái cây chính có thể xuất khẩu sang Trung Quốc là chuối, xoài, nhãn và dừa.Trước:Chính phủ Campuchia quy định nếu không đạt tỷ lệ vốn ròng, công ty quỹ phải tạm dừng giao dịch và chấn chỉnh - Campuchia China Times
Kế tiếp:Xuất khẩu xe đạp của Campuchia giảm 40% trong quý đầu năm nay - Campuchia China Times

Liên kết: