Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Một cặp vợ chồng bất ngờ bị một người phụ nữ theo dõi vào đêm khuya và được biết, cảnh sát đã trấn áp và khống chế họ.
Một cặp vợ chồng bất ngờ bị một người phụ nữ theo dõi vào đêm khuya và được biết, cảnh sát đã trấn áp và khống chế họ.
ngày phát hành:2024-06-05 20:44    Số lần nhấp chuột:118
2024/06/05 13:01

[Phóng viên Liu Qinghou/Phóng sự từ Đài Bắc] Một cặp vợ chồng đang đi bộ trên đường Wanhua Xining South ở thành phố Bắc vào đêm khuya, họ bị một phụ nữ 52 tuổi tên Gao theo dõi, khiến hai người sợ hãi. Cảnh sát đã đến hiện trường để điều tra và can ngăn nhưng người phụ nữ Gao đã khai báo với cảnh sát. Sau khi lớn tiếng la hét và kéo cô, cảnh sát phải khuất phục để bảo vệ rồi giao cô cho gia đình để đưa về.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông 30 tuổi họ Chen và bạn gái đang đi bộ dọc theo đường Xining South ở thành phố Bei vào khoảng 0 giờ đêm ngày 3 sau khi ăn đồ ăn nhẹ vào đêm khuya. Người phụ nữ mạnh mẽ đi theo phía sau họ, mặc dù Trần Nam đã hỏi và dừng lại nhiều lần nhưng đối phương hoàn toàn phớt lờ và đáp lại, khiến Chen Nan bất lực và sợ hãi.

Vui lòng tiếp tục đọc...

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Các nhân viên tuần tra từ Đồn cảnh sát Tây Môn Đình của chi nhánh Wanhua được báo cáo đến hiện trường. Họ nhìn thấy Gao Nu thỉnh thoảng lẩm bẩm và ra hiệu cho người qua đường. Cảnh sát hỏi mục đích của Gao Nu nhưng đã làm như vậy. không biết. Vì vậy, cảnh sát không còn cách nào khác là phải thuyết phục Gao Nu rời đi.

CASINO DG

Tuy nhiên, Gao Nu vẫn tiếp tục gầm gừ và xua tay, không chịu nghe theo sự kiềm chế của cảnh sát và bắt đầu xô đẩy các nhân viên cảnh sát để tránh gây mất trật tự và nguy hiểm khác, cảnh sát không có biện pháp gì. lựa chọn dùng vũ lực trấn áp và đưa cô đến đồn công an để kiểm soát. Cuối cùng, người nhà đã liên lạc được và đưa về.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Thế hệ thứ hai giàu có của Đài Trung dựa vào cha mình lái chiếc BMW và kiếm thêm tiền bằng cách sử dụng ma túy để nuôi ma túy.
Kế tiếp:Kỷ niệm Ngày Cảnh sát, Chi nhánh Trung Hòa Tân Đài Bắc an ủi anh em bằng âm nhạc và đồ ăn

Liên kết: