Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Kỷ niệm Ngày Cảnh sát, Chi nhánh Trung Hòa Tân Đài Bắc an ủi anh em bằng âm nhạc và đồ ăn
Kỷ niệm Ngày Cảnh sát, Chi nhánh Trung Hòa Tân Đài Bắc an ủi anh em bằng âm nhạc và đồ ăn
ngày phát hành:2024-06-05 20:08    Số lần nhấp chuột:159
2024/06/05 12:54

[Phóng viên Lu Yunfeng/Tân Đài Bắc] Để chào mừng Ngày Cảnh sát 615, Đồn Cảnh sát Trung Hòa của Thành phố Đài Bắc mới hôm nay đã mời Hiệp hội Bau Trung Quốc, Đoàn kịch Xinyue Hulusi và Dàn nhạc dây của Trường Tiểu học Jisui biểu diễn và cung cấp những món ăn ngon để an ủi người dân. Anh em cảnh sát Sau khi làm việc chăm chỉ hàng ngày, Li Jianchang, phó giám đốc Sở cảnh sát Nanshi và Li Kunhan, một thực tập sinh, là cha con, tượng trưng cho sự kế thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trưởng chi nhánh Zhonghe Zhao Jiahui cho biết năm nay công việc của cảnh sát ngày càng trở nên nặng nề hơn nhằm nâng cao tinh thần và nuôi dưỡng bầu không khí nhân văn và nghệ thuật, nhằm giảm bớt áp lực công việc cho cảnh sát. chúng tôi sẽ đặc biệt bao gồm các bữa ăn ngon và các buổi hòa nhạc. Bằng cách này, một "Bữa tiệc âm nhạc và ẩm thực" được tổ chức để kỷ niệm Ngày Cảnh sát, để các sĩ quan cảnh sát có thể dễ dàng trải qua kỳ nghỉ của riêng mình dưới áp lực công việc nặng nề.

Vui lòng tiếp tục đọc...

另一位王姓傷患(男性、57歲、住新北市),臉部紅腫瘀血,送往衛生福利部澎湖醫院急救。

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。

今日一輛紅色豐田Toyota雙門改裝車,行駛湖西龍門菓葉沙灘,由於底盤過低,果不其然遭到「刁」車狀況,不管車主如何催動引擎,車子不僅文風不動,反而愈陷愈深,無法自行脫困,但車主並未報案尋求協助,因此鄰近安檢所與派出所都未派員前往,反而是自力救濟,請求民間四輪傳動車輛趕往,以繩索拖動,讓車輛脫困。

Thơ Săn CáWG

警方調查,事發當時,63歲石姓男子駕駛大貨車由南往北行駛,行經事故地點時,追撞緩撞車,石男與緩撞車38歲林姓女駕駛受輕傷,經送醫救治,傷勢均無大礙,雙方酒測值0,排除酒後肇事。

Thơ Săn CáWG

Trong sự kiện này, Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Hulusi Bawu Trung Quốc và Dàn nhạc Dây của Trường Tiểu học Jisui đã mang đến một buổi hòa nhạc tuyệt vời cho các vị khách quý và cảnh sát. Mọi người đều đắm chìm trong âm nhạc và thưởng thức âm nhạc. . Họ bắt đầu ghi âm và chụp ảnh bằng điện thoại di động, và tiếng vỗ tay vẫn tiếp tục. Nhiều sĩ quan cảnh sát nói: "Đây là Ngày Cảnh sát tuyệt vời nhất năm nay!"

Ngoài ra, Chi nhánh Zhonghe còn tuyên bố rằng Li Jianchang. , người giữ chức phó giám đốc Sở cảnh sát Nanshi, con trai ông, Li Kunhan tình cờ trở thành thực tập sinh tại viện, không những không có rào cản thế hệ mà còn có sự đồng thuận hơn trong công việc, được chia sẻ kinh nghiệm. và được thông qua. Li Kunhan cho biết anh chịu ảnh hưởng từ cha mình từ khi còn nhỏ và quyết tâm trở thành một cảnh sát có thể xóa bỏ bạo lực, mang lại hòa bình và công lý. Người khác có thể cho rằng anh đã chọn con đường khó khăn, nhưng đối với anh, làm cảnh sát là chính. một cái gì đó anh ấy phải hoàn thành.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Một cặp vợ chồng bất ngờ bị một người phụ nữ theo dõi vào đêm khuya và được biết, cảnh sát đã trấn áp và khống chế họ.
Kế tiếp:Quán mì Rende ở Đài Nam bị chiếc Mercedes đâm hư hỏng nặng, 2 người bị bỏng nặng.

Liên kết: