Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > địa ốc > Quán mì Rende ở Đài Nam bị chiếc Mercedes đâm hư hỏng nặng, 2 người bị bỏng nặng.
Quán mì Rende ở Đài Nam bị chiếc Mercedes đâm hư hỏng nặng, 2 người bị bỏng nặng.
ngày phát hành:2024-06-05 20:31    Số lần nhấp chuột:66
2024/06/05 12:52

[Phóng viên Wu Junfeng/Đài Nam Report] Một nhà hàng bánh bao và mì ở khu 2, đường Zhongzheng, Rende, Đài Nam, đã bị một chiếc Mercedes-Benz mất lái đâm vào cuối tháng 4 năm nay. chị dâu bị bỏng và bỏng nước. Họ vẫn đang được điều trị. Cơ sở bị hư hỏng nặng và vẫn phải đóng cửa. Sau đó, người tài xế tên Liu, người gây ra vụ tai nạn, đã đột ngột qua đời. tài sản thừa kế và nạn nhân không còn cách nào đòi bồi thường. Hôm nay, anh ta tố gia đình người quá cố đã “làm loạn”.

Huang Muhan, luật sư tại Công ty luật Daxin, chỉ ra rằng thủ phạm đã chết và các con đã bỏ rơi tài sản thừa kế nên khoản nợ sẽ không được để lại cho con cháu. được dùng để lấy lại sự thoải mái, chăm sóc y tế, vận chuyển và các chi phí khác, nhưng đây chỉ là phần bị thương của nạn nhân, nếu không có bảo hiểm tùy tiện thì thiệt hại về tài sản không thể được bồi thường.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 23 tháng 4. Người lái xe là một người đàn ông 66 tuổi họ Liu. Ông đang lái xe từ nam ra bắc dọc theo đường Rende Zhongzheng vào thời điểm đó. rồi mất lái lao vào quán mì. Hiện trường rất hỗn loạn, lúc đó trong quán có 3 người, 2 người phụ nữ bị thương.

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

而連同該起案件在內,刑事局中打去年6月迄今,已在台中、彰化及南投地區,陸續查獲從泰國、越南、柬埔寨及馬來西亞等國家寄送來台含有西布曲明成分瘦身產品,共計14件14人,產品分別有「RubisS Detox」、「MARA SLIM」、「TOKI SLIMMING」、「Ozy」、「SERA」、「ITCHA XS」及「GO COFFEE」等。

現場大面積坍方,令人怵目驚心。基隆工務段長蔡志盈說,這次崩塌坍方面積約1500平方公尺,坍塌土方量約2萬2000立方公尺。

Người bị thương là chủ quán mì họ Guo và chị dâu, ngoài việc được điều trị tiếp theo, một số dụng cụ, thiết bị nấu nướng vẫn chưa thể hoạt động và đồ đạc của gia đình. sinh kế đã bị ảnh hưởng.

Nv Guo cho biết, một ngày sau khi xảy ra tai nạn, ông Lưu đã gọi điện và nhờ người đến xem thiệt hại trong cửa hàng. Lúc đó, bà vẫn chưa lập biên bản và chị dâu. Law đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt. Cô ấy muốn giúp chăm sóc cô ấy nhưng cô ấy vẫn không thể làm được.

Nv Guo đề cập không ngờ sau đó không liên lạc được với anh Lưu. Ngày 6 tháng 5, anh chủ động gọi điện. Bên kia nói đang đi khám bác sĩ. và hẹn tạm thời vào ngày hôm sau. Sau đó, anh ấy hẹn tạm thời. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy không khỏe và đang ở phòng cấp cứu và không thể đến cuộc hẹn.

Nv Guo nhấn mạnh rằng cuộc hẹn sau đó đã được dời lại vào ngày 10 tháng 5. Hôm trước, ông Lưu đã gọi điện lại và nói rằng ông sẽ chờ phán quyết sơ bộ và liên hệ với ủy ban hòa giải, điều này khiến mọi người cảm thấy rằng bên kia đang trì hoãn để lấy cớ.

Đường MạtChược 2PGĐường MạtChược 2PG

Con gái của Guo nói rằng trong buổi hòa giải vào ngày 22 tháng 5, Liu không có mặt và cô được biết rằng anh ấy đã chết vì nguyên nhân tim mạch vào ngày 11 sau đó, các con của anh ấy cũng không đến trình diện và họ chỉ đến thăm. Ngày 1 tháng 6 nhắc đến cha họ chẳng còn lại gì, chỉ còn nợ nần, tài sản thừa kế,… bị bỏ rơi, thật chết lặng.

Con gái của Guo tố cáo rằng chị dâu của cô ấy bị bỏng khắp cơ thể và sau đó ngón tay út của cô ấy sẽ bị gãy và bàn chân phải của cô ấy cũng bị thương, điều này ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cô ấy. đi bộ. Cửa hàng và nhà ở đều được thuê, cộng thêm tiền vay mua ô tô, tín dụng, v.v. Ngoài chi phí chăm sóc người lớn tuổi, áp lực tài chính nặng nề ai có thể thương xót cho tình trạng này?

Nv Guo đặt câu hỏi rằng gia đình ông Liu đã làm hỏng mọi việc từ đầu đến cuối, cuối cùng họ giả vờ như không biết trước điều gì, điều này thật đáng tức giận.

Con cái của thủ phạm thông qua bạn bè trả lời rằng bố mẹ ly hôn từ rất sớm và thu nhập hiện tại không cho phép họ giải quyết vấn đề bồi thường nên mọi việc phải giải quyết thông qua kênh pháp lý.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Kỷ niệm Ngày Cảnh sát, Chi nhánh Trung Hòa Tân Đài Bắc an ủi anh em bằng âm nhạc và đồ ăn
Kế tiếp:Hoạt động sản xuất và dịch vụ của Trung Quốc tăng trưởng chậm lại trong tháng 4

Liên kết: