Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Ăn đầu cá có giúp bạn thông minh hơn không? - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Ăn đầu cá có giúp bạn thông minh hơn không? - Thời báo Trung Quốc Campuchia
ngày phát hành:2024-05-12 20:46    Số lần nhấp chuột:126

(Siem Reap News) Khi đến Campuchia, “Thị trấn cá”, bạn không thể bỏ qua nhiều món cá đa dạng. Trong số này, chúng tôi giới thiệu một món ăn hiếm thấy ở các nhà hàng nội địa - “đầu cá nướng”. Đừng nghĩ rằng đây chỉ là một “đầu cá” đơn giản mà ẩn chứa điều gì đó bên trong!

THỂ THAO

Trong số này, chúng tôi giới thiệu một nhà hàng tên là Angkeadei, một nhà hàng Khmer nổi tiếng ở tỉnh Siem Reap, chuyên cung cấp các món ăn Khmer với tới 50 món ngon và rất được thực khách yêu thích tại đây. trong và ngoài nước.

"Đầu cá nướng" là một trong những món ăn đặc trưng của nhà hàng này, là món ăn hiếm thấy ở các nhà hàng trong nước. Đừng nghĩ rằng đây chỉ là món “đầu cá nướng” đơn giản mà ẩn chứa điều gì đó bên trong, vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon, cả nhà sẽ thích mê!

比赛为五轮瑞士制台次对抗赛,时限为每方10分钟,每步加10秒。“友谊第一,比赛第二”,参赛棋手在繁忙的工作中挤出时间,以国际象棋为纽带,互相切磋交流,旨在推动上合组织国家之间的友好合作与相互理解。

第三局比赛将于5月2日继续进行,究竟是李轩豪连下三局斩获首个世冠,还是党毅飞能够奋力扳回一城,让我们拭目以待~

Quy trình sản xuất "Đầu cá nướng" khá phức tạp. Đầu cá được nhồi nhân thịt và được làm từ thịt lợn, bóng cá, bún và các nguyên liệu khác. Đầu cá được nướng cho đến khi giòn, thịt bên trong mềm, ngon ngọt và đậm đà hương vị. Nhân thịt thơm ngon có chút mỡ bụng cá nhưng không béo ngậy và đậm đà hương vị cá sẽ kích thích vị giác của bạn ngay lập tức.

Thông tin cửa hàng:

Tọa lạc trên Đường Saragonle District Court, Thành phố Siem Reap, Tỉnh Siem Reap

Giờ làm việc: 11 giờ sáng đến 9 giờ tối

Liên hệ thông tin: 099-300-079/086-656-688Trước:không còn lại gì
Kế tiếp:Chén ngọt có sâu bọ? - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Liên kết: