Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Chén ngọt có sâu bọ? - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Chén ngọt có sâu bọ? - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
ngày phát hành:2024-05-12 21:31    Số lần nhấp chuột:76
ĐÁ GÀ

Tỉnh Battambang có nhiều món ngon địa phương nhưng bạn đã bao giờ nếm thử món “Chong Chong” chưa? Ngoại hình độc đáo, hương vị ngọt ngào, ngọt ngào đến tận trái tim bạn!

“DP世界巡回赛是一个全球性的世界级巡回赛。我们在世界各国举办赛事,与全球众多机构都有深厚的联系。”金宁楷说,“我们与中国的关系对巡回赛而言是相当重要的。我们在中国举办了许多赛事,且今年年初与中国高尔夫球协会达成战略联盟。我们与沃尔沃中国公开赛的合作远可以追溯到2004年。巡回赛的明星球手、莱德杯球员来此与多达47名中国选手同台竞技是非常重要的。我们的目标是在全球范围推动高尔夫运动发展,与沃尔沃、中国高尔夫球协会这样的合作伙伴一起,激发世界各地球迷的兴趣。”

Trong số này, chúng tôi giới thiệu nhà hàng "Battambang House" ở Phnom Penh, nơi chuyên cung cấp cho thực khách những món ngon của Tỉnh Battambang. Mới đây, nhà hàng đã giới thiệu món chè Chong Chong này để nhiều người biết đến món tráng miệng đặc biệt này.

Khi nghe đến tên món "súp côn trùng ngọt ngào" này, bạn có nghi ngờ liệu nó có phải là côn trùng thật không? Thực tế không phải vậy, nó chỉ trông giống như một con côn trùng và một con nhộng, có hình dạng xoăn , nên nó được đặt tên theo tên này. Món chè này là một trong những món tráng miệng đặc sản của tỉnh Battambang, có thể nói ở tỉnh Battambang ai cũng biết.

Một bát chè trắng rắc hạt vừng thơm trông thật bình thường. Khi ăn một miếng, sợi bún dai, vị thơm nước cốt dừa đậm đà và nước đường ngọt ngào hòa quyện một cách hoàn hảo, khiến mỗi miếng ăn đều có vị ngọt ngào

Thông tin cửa hàng:

House No! . 8, Đường 548, Phân khu Bangkok 1, Quận Tou Kok, Thành phố Phnom Penh

Giờ làm việc: 10:00-21:00

Liên hệ: 086 957 858Trước:Ăn đầu cá có giúp bạn thông minh hơn không? - Thời báo Trung Quốc Campuchia
Kế tiếp:Cơm thịt lợn om tím, nâu và trắng trông hấp dẫn - Campuchia China Times

Liên kết: