Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Trường tiểu học Jinshan Sanhe giành được "Vua thể thao điện tử Đài Bắc mới" trong 2 năm liên tiếp và các giải thưởng và sự công nhận của Hou Youyi
Trường tiểu học Jinshan Sanhe giành được "Vua thể thao điện tử Đài Bắc mới" trong 2 năm liên tiếp và các giải thưởng và sự công nhận của Hou Youyi
ngày phát hành:2024-06-05 21:30    Số lần nhấp chuột:182
2024/06/05 12:49

[Phóng viên Chen Yishao/Báo cáo Đài Bắc mới] Kết quả của Cuộc thi nâng cao nhận thức về sức khỏe của Thành phố Đài Bắc mới-Vòng chung kết của Cơ sở thể thao điện tử King ở Đài Bắc mới và "Cơn thịnh nộ của Peppa Pig" tại Trường tiểu học Sanhe ở Quận Jinshan, New Thành phố Đài Bắc vừa trải qua một tháng cạnh tranh trực tuyến khốc liệt Nổi bật trong cuộc thi và xuất sắc giành hai chức vô địch liên tiếp, Thị trưởng thành phố Tân Đài Bắc Hou Youyi đã đích thân trao giải cho 5 đội chiến thắng cao nhất hôm nay (thứ 5) để động viên các em.

Hou Youyi cho biết sau khi Cuộc thi nâng cao nhận thức về sức khỏe của Thành phố Đài Bắc mới được chuyển thể thành một trò chơi thể thao điện tử, hơn 10.000 người đã tham gia mỗi năm, giúp nhận thức về sức khỏe bén rễ sâu hơn. Để giảm khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, "Vua thể thao điện tử Tân Đài Bắc" đã được điều chỉnh thành một "cuộc thi trực tuyến". Tổng cộng có 345 đội học sinh tiểu học ở Thành phố Đài Bắc mới đã đăng ký. với mức cao kỷ lục chung cuộc, "Peppa Pig's Wrath" của trường tiểu học Sanhe ở quận Jinshan đã giành chức vô địch chung cuộc; " của trường tiểu học Yingge ở quận Yingge và "Những người bạn tốt bất ngờ" của trường tiểu học Yingge ở quận Yingge. "Makabaka" và "Đêm sao băng" ở Anheguo, quận Tuthành đã giành giải.

Vui lòng tiếp tục đọc...

交通部航港局港務組組長胡凱程表示,2022年商港服務費收入約47.7億,但去年降至44億元,主要因全球經濟復甦步調遲緩,主要國家進出口貿易表現仍顯頹勢,加上中國房地產危機惡化、美中科技對峙加劇,地緣政治衝突助長大宗商品價格波動威脅,商品貿易持續走緩,牽制我國進出口表現,致商港服務費收入較預計減少。

姚程浚說,職業的養蜂人家飼養的是義大利蜂,產量大,每到採蜜期需要很多人力。他採收的是「土蜂蜜」,土蜂數量少,極為難得,價值是一般蜂蜜的3倍以上。

Chen Shaobin, hiệu trưởng Trường Tiểu học Sanhe, cho biết trong những năm gần đây, ông đã phát hiện ra rằng việc nâng cao hiểu biết về sức khỏe thông qua thể thao điện tử không chỉ giúp trẻ em nông thôn thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, mà còn hướng dẫn trẻ trở nên “anh hùng” trong các cuộc thi, biến thành “tinh thần đồng đội”, trẻ biết phân chia công việc theo thế mạnh của các thành viên trong nhóm để đạt được mục tiêu chiến thắng. Trẻ em tham gia cuộc thi Vua thể thao điện tử New Taipei không chỉ được đào sâu kiến ​​thức về sức khỏe mà còn học được tinh thần đồng đội.

Đấu Ngưu Ngưu

Giám đốc Y tế Thành phố Đài Bắc mới, Chen Runqiu cho biết sau khi Trường Tiểu học Y tế Đài Bắc Mới được chuyển đổi thành "Vua thể thao điện tử Tân Đài Bắc", kiến ​​thức về sức khỏe được lồng ghép vào câu chuyện trò chơi hàng năm, cho phép người thách đấu dễ dàng trau dồi kiến ​​thức về sức khỏe. Trong tương lai, những lối chơi mới, những câu chuyện mới sẽ được giới thiệu để trẻ có thể tiếp thu những kiến ​​thức sức khỏe mới nhất và đúng đắn nhất.

Đấu Ngưu Ngưu

Giám đốc Giáo dục Thành phố Đài Bắc mới Zhang Mingwen cho biết Cuộc thi nâng cao nhận thức về sức khỏe của Thành phố Đài Bắc mới sẽ giúp học sinh tiểu học tích cực học hỏi kiến ​​thức giáo dục sức khỏe để các khái niệm về sức khỏe có thể bén rễ ngay từ khi còn nhỏ và hình thành một môi trường lành mạnh cách sống. Thông qua nền tảng APP "New Taipei Campus Pass", trò chơi cho phép giáo viên và học sinh dễ dàng tham gia và học hỏi cùng nhau.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Kết quả thi đầu vào của các ngôi sao công nghiệp và thương mại Yingge của thành phố Đài Bắc mới Tỏa sáng
Kế tiếp:Khách sạn Aoke Bathroom Queen nghỉ 2 ngày! Anh ta bị tính phí dọn dẹp 14.000 RMB. Cư dân mạng đã bị sốc: Anh ta đã ăn gì?

Liên kết: