Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > Tin quốc tế > Khách sạn Aoke Bathroom Queen nghỉ 2 ngày! Anh ta bị tính phí dọn dẹp 14.000 RMB. Cư dân mạng đã bị sốc: Anh ta đã ăn gì?
Khách sạn Aoke Bathroom Queen nghỉ 2 ngày! Anh ta bị tính phí dọn dẹp 14.000 RMB. Cư dân mạng đã bị sốc: Anh ta đã ăn gì?
ngày phát hành:2024-06-05 20:42    Số lần nhấp chuột:124
2024/06/05 12:45

Guo Yanhui/Copying Editor

Poker Texas Hold'emPoker Texas Hold'em

[Tin tức thời gian thực/Báo cáo toàn diện] Tỷ giá hối đoái của đồng Yên Nhật tiếp tục ở mức thấp, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến du lịch. Chủ công ty du lịch và hướng dẫn viên du lịch đã đăng một bài đăng trên Facebook Khách sạn phàn nàn rằng kích thước lớn của thành viên trong phòng tắm gây rắc rối cho khách sạn nên phải trả "phí dọn dẹp đặc biệt" 70.400 yên (khoảng 14.649 Đài tệ).

Cư dân mạng này đã đăng trên Facebook "Anonymous 2 Commune" rằng lần cuối cùng anh ấy đi theo nhóm du lịch kéo dài 5 ngày của Kurobe Tateyama, một thành viên trong nhóm đã quan hệ tình dục trong phòng tắm vào ngày thứ ba của chuyến đi vì Mùi hôi phải 2 ngày dọn mới khử, dẫn đến khách sạn 2 ngày không bán được phòng nên khách phải bồi thường thiệt hại kinh doanh và phí dọn dẹp trong 2 ngày.

Vui lòng tiếp tục đọc...

交通部航港局港務組組長胡凱程表示,2022年商港服務費收入約47.7億,但去年降至44億元,主要因全球經濟復甦步調遲緩,主要國家進出口貿易表現仍顯頹勢,加上中國房地產危機惡化、美中科技對峙加劇,地緣政治衝突助長大宗商品價格波動威脅,商品貿易持續走緩,牽制我國進出口表現,致商港服務費收入較預計減少。

姚程浚說,職業的養蜂人家飼養的是義大利蜂,產量大,每到採蜜期需要很多人力。他採收的是「土蜂蜜」,土蜂數量少,極為難得,價值是一般蜂蜜的3倍以上。

PO ban đầu chỉ ra rằng anh ấy chỉ nhận được tin nhắn này sau khi chuyến đi kết thúc. Anh ấy là chủ một công ty du lịch và là trưởng nhóm hướng dẫn viên du lịch người Nhật. tự mình dẫn đầu nhóm. Thực sự không có lý do gì để theo đuổi những vấn đề này từ khách, vì vậy "phí dọn dẹp đặc biệt" 70.400 Yên (khoảng 14.649 Đài tệ) chỉ có thể do tôi chịu.

Sau khi xem bài đăng, cư dân mạng đã để lại những bình luận như "Làm sao tôi có thể khiến nó phải mất hai ngày mới hết?", "Thật quá đáng khi lên cỡ lớn, bạn đã ăn gì?", "Tôi không hiểu? Phòng tắm. Là nhà vệ sinh trong phòng tắm? Hay là trong phòng tắm có lỗ thoát nước lớn? "Đây là trong phòng tắm chứ không phải trong nhà vệ sinh? Bằng không thì có chuyện như vậy sao?" PO ban đầu không phản hồi, nhưng một số cư dân mạng cho biết: "Các khách sạn lớn hơn ở Nhật Bản sẽ chia phòng tắm và nhà vệ sinh thành hai phòng. Phòng này lẽ ra phải tách biệt trong khách sạn, nhưng các thành viên trong nhóm sẽ đi thẳng vào phòng tắm". nhiều nhà vệ sinh và phòng tắm khách sạn ở Nhật Bản tách biệt.”

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Trường tiểu học Jinshan Sanhe giành được "Vua thể thao điện tử Đài Bắc mới" trong 2 năm liên tiếp và các giải thưởng và sự công nhận của Hou Youyi
Kế tiếp:Tổ sư Qing Shui Yan xuất hiện trong Lễ hội Thuyền rồng và Cảnh sát Đạm Thủy công bố thông tin điều khiển giao thông

Liên kết: