Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > xã hội > Anh ta đến một cửa hàng bách hóa để ăn đồ ăn ngon. Anh ta đi vệ sinh và quay trở lại chỗ ngồi của mình thì phát hiện ra rằng có người đã ăn thịt mình.
Anh ta đến một cửa hàng bách hóa để ăn đồ ăn ngon. Anh ta đi vệ sinh và quay trở lại chỗ ngồi của mình thì phát hiện ra rằng có người đã ăn thịt mình.
ngày phát hành:2024-06-05 21:00    Số lần nhấp chuột:94
2024/06/05 13:28

[Phóng viên Wang Guanren/Taipei Report] Một người đàn ông 29 tuổi tên Tian đêm qua đã đến một nhà hàng trong một cửa hàng bách hóa ở thành phố Đài Bắc để mua mì udon và các đồ ăn khác cho bữa tối. Sau khi dùng bữa, anh ta đặt bữa tối. nó trên chỗ ngồi của anh ấy và đi vào nhà vệ sinh. Vài phút sau, tôi quay lại chỗ ngồi của mình và thấy bữa ăn tôi vừa mua đã bị một người đàn ông lạ lấy trộm. Tôi tức giận đến mức gọi cảnh sát. Cảnh sát đến và bắt giữ một người đàn ông 42 tuổi tên Wu, người đang ăn đồ ăn, Wu khai rằng anh ta nghĩ không ai muốn đồ ăn và đã ăn vì sợ lãng phí. Cuối cùng, cảnh sát đã đưa anh ta ra tòa vì nghi ngờ. về trộm cắp và tham ô.

Điều tra của cảnh sát cho thấy vào khoảng 6 giờ tối qua, một người đàn ông họ Tian đã đến Khu ẩm thực Tianmu Shin Kong Mitsukoshi ở quận Shilin, thành phố Đài Bắc và chi hơn 200 nhân dân tệ tại một cửa hàng udon để mua mì udon còn cá chiên, cành hoa chiên và các món ăn khác cho bữa tối; sau khi lấy đồ ăn, đầu tiên anh đặt nó ở khu vực chỗ ngồi gần đó rồi đi vệ sinh. người đàn ông lạ mặt mà anh ta không nhận ra đã ăn thịt anh ta. Anh ta tức giận đến mức gọi cảnh sát.

ĐÁ GÀĐÁ GÀ

Vui lòng tiếp tục đọc...

Sau khi cảnh sát từ khu vực pháp lý ập đến hiện trường, họ phát hiện ra người đàn ông họ Wu đang ăn mì udon. Wu nói với cảnh sát rằng anh ta đang đi lang thang gần đó và nhìn thấy bữa ăn được đặt trên ghế. Anh nghĩ người khác không muốn, sợ lãng phí đồ ăn nên ngồi xuống ăn.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:CFO của Epoch Times bị buộc tội trong kế hoạch rửa tiền 67 triệu USD
Kế tiếp:Ngân hàng trung ương Trung Quốc dừng phát hành trái phiếu chính phủ, các nhà phân tích cho rằng điều đó có thể gây ra siêu lạm phát

Liên kết: