Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Cưỡi ngựa ở thành phố cổ - Campuchia-Trung Quốc Times
Cưỡi ngựa ở thành phố cổ - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:29    Số lần nhấp chuột:72

Angkor Wat thậm chí còn đẹp hơn khi không có khách du lịch. Hãy cưỡi ngựa và đạp xe qua thành phố cổ để trải nghiệm một hành trình khám phá thiên nhiên khác biệt!

Trong số này, chúng tôi đề xuất một trang trại ngựa tên là "Trang trại ngựa Happy Ranch". Trang trại này được thành lập vào năm 2002 và là trang trại ngựa kiểu phương Tây duy nhất ở Campuchia.

Trường đua ngựa cung cấp cho khách du lịch dịch vụ cưỡi ngựa. Trường có diện tích khoảng 5 ha và có 30 con ngựa. Trường đua ngựa nằm ở làng Sodongon, quận Sodongon, thành phố Siem Reap, cách trung tâm Siem Reap khoảng 2 km.

GAME BÀI

Tại đây, bạn có thể đến gần ngựa, vuốt ve hoặc tự tay mình tắm và cho ngựa ăn, cảm nhận mối quan hệ gần gũi giữa động vật và con người.

Trước chuyến đi cưỡi ngựa, nhân viên sẽ chọn loại ngựa phù hợp nhất cho bạn. Trong suốt hành trình này, nhân viên sẽ đồng hành và hướng dẫn bạn trong suốt hành trình để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bạn có thể cưỡi ngựa qua những ngôi làng, cánh đồng lúa và các di tích lịch sử. Khi tiếng vó ngựa vang lên trên những ngọn núi và cánh đồng vắng, tâm trạng của bạn sẽ chợt trở nên yên bình và vui vẻ.

Trong khi tận hưởng cảm giác thú vị khi cưỡi ngựa, bạn có thể từ từ chiêm ngưỡng cảnh đẹp và các di tích nổi tiếng. Nếu không thích cưỡi ngựa, bạn cũng có thể đi xe ngựa để trải nghiệm phương tiện di chuyển truyền thống và trải nghiệm việc cưỡi ngựa đã trở thành phương tiện di chuyển chính của người dân Campuchia sau chiến tranh ở Campuchia như thế nào.

田晓君代表主办方致辞时说:“作为中国最早的国际职业赛事,历经29年的发展,沃尔沃中国公开赛已经成为中国境内最高水平的国际赛事之一。对于正在加紧备战巴黎奥运会的中国运动员而言,沃尔沃中国公开赛提供的,与各国高尔夫球好手同场竞技的机会尤为珍贵。在此,我要衷心感谢沃尔沃长期以来对中国公开赛的支持,它为推动高尔夫球运动在中国的普及,促进中国高尔夫球竞技水平的提高,以及丰富人民群众的文化生活和观赛需求做出了重要贡献,这一点与中国高尔夫球协会‘服务体育强国建设,服务人民美好生活需要’的发展目标高度契合。”

本届汤尤杯,国羽各派出男、女运动员各10人参赛。汤姆斯杯中,国羽男团与澳大利亚、韩国和加拿大同分在A组;尤伯杯中,国羽女团与印度、加拿大和新加坡同分在A组。在小组赛前四日比赛中,国羽男、女团都是豪取三连胜,取得小组第一。Trước:Hiệp định thương mại tự do song phương thúc đẩy xuất khẩu của Campuchia sang Hàn Quốc tiếp tục tăng trưởng - Campuchia China Times
Kế tiếp:Chính phủ Campuchia phải đầu tư 12 tỷ USD vào kế hoạch đầu tư công trong 3 năm tới - Campuchia China Times

Liên kết: