Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Đã gần 90 năm kể từ khi Chợ số 1 Huwei mở cửa, phần đầu tiên của kế hoạch cải tạo dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.
Đã gần 90 năm kể từ khi Chợ số 1 Huwei mở cửa, phần đầu tiên của kế hoạch cải tạo dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.
ngày phát hành:2024-06-05 20:56    Số lần nhấp chuột:119
虎尾第一公有零卖市場啟用于今近90年,是虎尾鎮歷史最悠久的傳統市場。不過市場建體老舊,年久失修,地点空想能夠改善。(記者李文德攝)

Chợ bán lẻ công cộng đầu tiên Huwei đã hoạt động được gần 90 năm và là chợ truyền thống lâu đời nhất ở Thị trấn Huwei. Tuy nhiên, tòa nhà chợ đã cũ và hư hỏng nên chính quyền địa phương hy vọng sẽ cải thiện nó. (Ảnh của phóng viên Li Wende)

環保局指出,全縣各鄉鎮市的加碼場,回收量也非常好,回收舊衣超過10萬件,其中第一名是溪湖鎮超過1萬件,田中鎮與埔心鄉都超過8000件,而溪湖鎮公所全力相挺,把回收延長兌換活動至6月7日,所以,成效也最好。

7 Up Down

交通部航港局港務組組長胡凱程表示,2022年商港服務費收入約47.7億,但去年降至44億元,主要因全球經濟復甦步調遲緩,主要國家進出口貿易表現仍顯頹勢,加上中國房地產危機惡化、美中科技對峙加劇,地緣政治衝突助長大宗商品價格波動威脅,商品貿易持續走緩,牽制我國進出口表現,致商港服務費收入較預計減少。

7 Up Down

姚程浚說,職業的養蜂人家飼養的是義大利蜂,產量大,每到採蜜期需要很多人力。他採收的是「土蜂蜜」,土蜂數量少,極為難得,價值是一般蜂蜜的3倍以上。Trước:Người dân cho biết họ ăn cơm có gián. Cục Y tế Nanshi phát hiện người điều hành đã không tuân thủ một trong các quy định.
Kế tiếp:Beetles tình yêu chương trình tình yêu! Những con bọ kỳ lân ở Công viên địa chất Longqi Niupu ở Đài Nam đã bước vào mùa sinh sản và hiện được nhìn thấy với số lượng lớn

Liên kết: