Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Beetles tình yêu chương trình tình yêu! Những con bọ kỳ lân ở Công viên địa chất Longqi Niupu ở Đài Nam đã bước vào mùa sinh sản và hiện được nhìn thấy với số lượng lớn
Beetles tình yêu chương trình tình yêu! Những con bọ kỳ lân ở Công viên địa chất Longqi Niupu ở Đài Nam đã bước vào mùa sinh sản và hiện được nhìn thấy với số lượng lớn
ngày phát hành:2024-06-05 20:10    Số lần nhấp chuột:84
2024/06/05 13:08

[Phóng viên Wu Junfeng/Báo cáo Đài Nam] Công viên địa chất Niupu Badland ở Longqi, Đài Nam, nổi tiếng với cảnh quan thế giới mặt trăng, có hệ sinh thái ổn định của bọ tê giác. Chúng hiện đang bước vào mùa sinh sản và chúng đang xuất hiện với số lượng lớn. số. Có một cuộc “trình diễn tình yêu của bọ cánh cứng” trong rừng.

Chao Ruiguang, nhà nghiên cứu tại Nhóm Hành động vì Môi trường của Đại học Xã hội Đài Nam, cho biết có những hàng cây sáp cạnh thủy đình trong Công viên địa chất Niupu Badland nên chúng thường thu hút du khách. tê giác lùn để sinh sống. Nhóm bắt đầu từ năm 8. Chúng tôi bắt đầu quan sát sinh thái từ nhiều năm trước và nhận thấy mùa sinh sản kéo dài từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 và quần thể khá ổn định.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Bài 3 câyBài 3 cây

Chao Ruiguang cho biết mùa sinh sản năm nay đã bị hoãn lại. Sau những cơn mưa gần đây, một số lượng lớn các nàng tiên kỳ lân địa phương đã xuất hiện. Có hàng trăm nàng tiên ở khắp mọi nơi trong nhóm cây sáp này. là một lớp học quan sát sinh thái tuyệt vời giữa cha mẹ và con cái.

Chao Ruiguang gợi ý rằng nếu đi dọc theo con đường mòn, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy một số chúng đang bận rộn kiếm ăn và bạn cũng có thể thấy những cảnh tượng thú vị về một nhóm kỳ lân đực đi vòng quanh các kỳ lân cái và cạnh tranh với nhau.

Chao Ruiguang đề cập rằng kỳ lân thích ăn nhựa cây sáp. Môi trường tự nhiên ở địa phương được duy trì tốt và đất đai giàu chất hữu cơ, đã nhân giống thành công nhiều loại sinh vật phong phú; Đại học Xã hội Đài Nam cũng sắp xếp; các khóa học quan sát ban đêm, bạn cũng có thể nhìn thấy ếch, dơi, đom đóm, v.v.

Chao Ruiguang chỉ ra rằng để ăn nhựa cây, bọ sừng Đài Loan trước tiên sẽ "cày" vỏ cây, từ đó thu hút các loài côn trùng khác đến "nhặt đồ làm sẵn". , thường được gọi là "bọ nhung", cũng được phát hiện. Đây là một loài bọ cánh cứng đặc hữu cỡ nhỏ đến trung bình tương đối hiếm với vẻ ngoài kỳ dị.

Chao Ruiguang nhấn mạnh rằng mùa sinh sản của kỳ lân chỉ kéo dài khoảng một tháng và dự kiến ​​sẽ kéo dài đến cuối tháng 6 năm nay. Đây là thời điểm thích hợp để chiêm ngưỡng kỳ lân và quan sát hệ sinh thái côn trùng, nhưng vui lòng trả tiền. chú ý đến các biện pháp chống muỗi.

交通部航港局港務組組長胡凱程表示,2022年商港服務費收入約47.7億,但去年降至44億元,主要因全球經濟復甦步調遲緩,主要國家進出口貿易表現仍顯頹勢,加上中國房地產危機惡化、美中科技對峙加劇,地緣政治衝突助長大宗商品價格波動威脅,商品貿易持續走緩,牽制我國進出口表現,致商港服務費收入較預計減少。

姚程浚說,職業的養蜂人家飼養的是義大利蜂,產量大,每到採蜜期需要很多人力。他採收的是「土蜂蜜」,土蜂數量少,極為難得,價值是一般蜂蜜的3倍以上。

Chao Ruiguang cũng kêu gọi các bậc phụ huynh và trẻ em chỉ xem và chụp ảnh chứ không nên chụp, để lại cảnh quan sinh thái cho nhiều bạn bè ở mọi lứa tuổi có thể đợi đến khi mùa sinh sản kết thúc để đến lấy. kỳ lân chết rồi làm mẫu vật.

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Đã gần 90 năm kể từ khi Chợ số 1 Huwei mở cửa, phần đầu tiên của kế hoạch cải tạo dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.
Kế tiếp:Xếp hạng thành phố thông minh nhất thế giới: Châu Âu hoạt động tốt, Đài Loan vươn lên

Liên kết: