Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > du lịch > Ở đỉnh cao giàu có thế giới, giới siêu giàu đầu tư theo cách khác
Ở đỉnh cao giàu có thế giới, giới siêu giàu đầu tư theo cách khác
ngày phát hành:2024-06-10 13:27    Số lần nhấp chuột:165
Ngưu Ngưu 1-{1[The Epoch Times, ngày 23 tháng 4 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yan của Epoch Times) Cuộc sống của những người siêu giàu hoàn toàn khác với người bình thường và chiến lược đầu tư của họ cũng rất khác so với danh mục đầu tư của người bình thường. các nhà đầu tư.

Centimillionaire là những cá nhân có tài sản ròng trên 100 triệu USD, tạo thành một nhóm nhỏ độc quyền gồm các "tỷ phú". Theo dữ liệu từ công ty quản lý siêu tài sản Wrise Wealth Management Singapore, trên toàn thế giới có khoảng 28.420 tỷ phú, chủ yếu tập trung ở thành phố New York, khu vực vịnh San Francisco, Los Angeles, London, v.v.

Giám đốc điều hành Wrise Kevin Teng nói với CNBC: “Những thành phố này có cơ sở hạ tầng tài chính lành mạnh, hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động và thị trường bất động sản sinh lợi, khiến chúng trở thành điểm đến hấp dẫn cho giới siêu giàu."

Không giống như các nhà đầu tư thông thường, các tỷ phú có chiến lược đầu tư độc đáo. Họ không thích phương pháp đầu tư "làm giàu nhanh". Họ thường tránh các cổ phiếu và tiền điện tử được giao dịch công khai để ủng hộ các tài sản bất động sản ổn định. Điều này giúp bảo vệ di sản và sự giàu có của họ.

Salvatore Buscemi, Giám đốc điều hành của văn phòng đầu tư gia đình tư nhân "Dandrew Partners", nói với CNBC rằng những người giàu có này có xu hướng được coi là "tài sản chiến lợi phẩm") Tài sản loại A hoặc tài sản cấp đầu tư thường được xây dựng trong vòng 15 năm qua .

Michael Sonnenfeldt, người sáng lập và chủ tịch của Tiger 21, một mạng lưới gồm các doanh nhân và nhà đầu tư có giá trị ròng cực cao, nói với CNBC rằng đầu tư bất động sản thường chiếm 27% danh mục đầu tư của những cá nhân này.

Ngoài bất động sản, các tỷ phú cũng đang khám phá khả năng mua cổ phần của các đội thể thao chuyên nghiệp, chẳng hạn như các đội thể thao chuyên nghiệp. Buscemi cho biết điều này hợp pháp hóa địa vị của họ để họ có thể tương tác với những người trong vòng kết nối của mình.

“Ở Hoa Kỳ, khi bạn mua một đội NFL, việc đó giống như được trao tặng một ‘hiệp sĩ’.” Anh ấy nói, giống như việc doanh nhân và tỷ phú người Mỹ Jerry Jones năm 1989 Tương tự như việc mua đội Dallas Cowboys.

Giám đốc điều hành Wrise, Teng cũng chỉ ra rằng 0,001% dân số ở đỉnh kim tự tháp giàu có quan tâm nhiều hơn đến thu nhập cố định, tín dụng tư nhân và các khoản đầu tư thay thế. Ông cho biết, tín dụng tư nhân đang thu hút sự chú ý khi các nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thu nhập bên ngoài thị trường truyền thống. Ông lưu ý rằng các khoản đầu tư thay thế bao gồm vốn mạo hiểm, vốn cổ phần tư nhân và tài sản thực.

Andrew Amoils, nhà phân tích của công ty tình báo tài sản toàn cầu New World Wealth, cho biết các quỹ cá nhân với lượng tài sản lớn như vậy thường được quản lý bởi một văn phòng gia đình duy nhất, nơi xử lý mọi vấn đề, bao gồm tài sản thừa kế, hóa đơn hộ gia đình, tín dụng. thẻ, chi phí gia đình trước mắt, v.v.

与此同时,该公司的支出同比下降8%,至237.3亿美元,营业利润率翻了一倍多,达到41%,清楚表明成本削减正在增强盈利能力。

根据调查,2023年有19%的受访公司表示,他们在中国的息税前利润(EBIT,在扣除利息、所得税之前的利润)高于全球水平。

根据特斯拉2018年通过的薪酬方案,即若公司达到特定的财务目标,马斯克可分批取得选择权奖励,以较低的价格购买更多股票,并卖出获利,但若没有达到目标,马斯克则一分钱都拿不到。

周三晚间,美国众议院以357票同意、70票反对,轻松达到三分之二多数的门槛,通过了《2024年美国家庭及劳工税收减免法案》(The Tax Relief for AmericanFamilies and Workers Act of 2024)。

"Những văn phòng gia đình này thường có quỹ từ thiện và quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư vào các dự án kinh doanh mới có tốc độ tăng trưởng cao."

Ngưu Ngưu 1-

Số lượng văn phòng gia đình trên toàn cầu đã tăng gấp ba lần kể từ năm 2019. Năm ngoái, số lượng văn phòng gia đình trên toàn thế giới đã vượt quá 4.500, với tổng tài sản được quản lý ước tính khoảng 6 nghìn tỷ USD.

Biên tập viên: Lin Yan#Trước:Xếp hạng thành phố thông minh nhất thế giới: Châu Âu hoạt động tốt, Đài Loan vươn lên
Kế tiếp:Đằng sau sự tăng vọt của giá vàng có thể đồng nghĩa với việc sự hỗn loạn toàn cầu sẽ gia tăng vào năm 2024

Liên kết: