Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Urbanland và Phillip Trustee hợp tác mang đến sự thuận tiện cho người mua nhà nước ngoài tại Borey Chankiri - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Urbanland và Phillip Trustee hợp tác mang đến sự thuận tiện cho người mua nhà nước ngoài tại Borey Chankiri - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
ngày phát hành:2024-05-12 21:23    Số lần nhấp chuột:182

(Phnom Penh News) Công ty TNHH Urbanland và Phillip Trustee (Campuchia) vừa ký Biên bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác thiết lập quan hệ đối tác chiến lược mới.

Sự hợp tác này nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng trong ngành bất động sản và mang lại sự thuận tiện cho người mua nhà nước ngoài đầu tư vào Borey Chankiri dưới sự quản lý ủy thác do Phillip Trustee cung cấp.

Urbanland và Phillip Trustee có chung một mục tiêu là đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Thông qua sự hợp tác chiến lược này, các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản Borey Chankiri sẽ nhận được sự hỗ trợ dịch vụ ủy thác thuận tiện và đáng tin cậy.

Hai bên đã tổ chức lễ ký kết vào ngày 7 tháng 9 năm 2023 (Thứ Năm). Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Urbanland Hok Kang và Tổng giám đốc Phillip Trustee Sophep Proeung cũng như đội ngũ quản lý của hai bên đã tham dự buổi lễ. . Sự hợp tác này phản ánh cam kết của các bên trong việc thu hút nhiều đầu tư nước ngoài hơn vào thị trường bất động sản Campuchia bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

马特-华莱士拥有一个美巡赛冠军,出门第一洞推入13英尺小鸟推,然后两次将球攻到旗杆边,抓到轻松小鸟。间隔一个洞之后,他又推入两个3英尺以内小鸟,前九洞打出31杆。后九洞,他抓到3只小鸟,全部在6英尺以内,包括最后一个洞,他从果岭边长草中一切一推拿下。

ĐÁ GÀ

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

Borey Chankiri là dự án phát triển cộng đồng dân cư (Borey) đầu tiên do Urbanland phát triển. Nằm ở phía nam Phnom Penh đang phát triển nhanh chóng, tiếp giáp với Quốc lộ 2 và Đại lộ Hun Sen và chỉ cách 10 phút đi lại. Trung tâm mua sắm AEON Meanchey. Hiện tại, Borey Chankiri đã bàn giao căn hộ cho gia chủ và chào đón họ dọn về nơi ở mới.

Gần đây, Urbanland tiếp tục nỗ lực và vừa ra mắt khu phức hợp nhà ở và cửa hàng Borey Chankiri Project 2, đồng thời cung cấp gói mua nhà thanh toán cố định duy nhất trên thị trường với số tiền trả góp hàng tháng chỉ từ 856 USD. Dự án Borey Chankiri 2 chỉ cách Dự án Borey Chankiri 1 vài phút, cách Quốc lộ 2 khoảng 500m dọc theo lối vào sông Pent Nok.

Phillip Trustee là công ty liên kết của Philip Bank và có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý tài chính tại Campuchia. Campuchia đã thông qua Luật Tín thác vào năm 2019, cho phép người nước ngoài đăng ký quỹ ủy thác tại Campuchia và nắm giữ tài sản cố định thông qua các công ty ủy thác.

Ngoài việc hợp tác với Phillip Trustee, Urbanland còn hợp tác với 5 ngân hàng đáng tin cậy khác như Ngân hàng Sathapana, Ngân hàng CIMB, Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng BRED và Ngân hàng J Trust Royal để mua nhà cho Borey Chankiri Cung cấp đơn xin vay mua nhà nhanh chóng và được phê duyệt. Ngoài ra, còn có các gói thanh toán đặc biệt với lãi suất 4,69% và số tiền vay lên tới 100% trong 25 năm.

Ý tưởng thiết kế của Borey Chankiri House hướng đến con người, cung cấp không gian công viên để cư dân tụ tập và gần gũi với thiên nhiên, khiến toàn bộ cộng đồng tràn ngập hoạt động và mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi trân trọng mời bạn ghé thăm phòng bán hàng Borey Chankiri và tận hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt lên tới 100.000 USD. Để biết thêm thông tin và thắc mắc, vui lòng gọi: 061-888 580, 015-588 580.

Bài viết này là tin tức kinh doanhTrước:Kim ngạch thương mại Campuchia-Trung Quốc đạt 3,2 tỷ USD trong quý 1 năm nay
Kế tiếp:Cơ quan bảo lãnh tín dụng Campuchia hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của thị trường vốn - Campuchia China Times

Liên kết: