Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Tranh chấp giữa chủ đầu tư và chủ đất ở tỉnh Prai Prai dự kiến ​​sẽ được giải quyết trong thời gian tới - Campuchia China Times
Tranh chấp giữa chủ đầu tư và chủ đất ở tỉnh Prai Prai dự kiến ​​sẽ được giải quyết trong thời gian tới - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:36    Số lần nhấp chuột:98

(Phnom Penh News) Cục Giám sát Bất động sản và Cầm đồ của Bộ Tài chính và Kinh tế đã yêu cầu các nhà phát triển “29 dự án” ở tỉnh Prai Prai nộp kế hoạch mới để giải quyết tranh chấp với chủ nhà.

Theo thông báo 7 ngày do Cục Quản lý Bất động sản và Cầm đồ đưa ra, nhóm công tác giải quyết tranh chấp của Cục và các bên liên quan gần đây đã tổ chức một cuộc họp và phê duyệt báo cáo về kết quả điều tra do kiểm toán viên độc lập gửi.

CASINO DG

Họ cho biết sau khi nghiên cứu sâu hơn về quy trình giải quyết tranh chấp, nhóm công tác đã yêu cầu nhà phát triển "Dự án 29" KP Morn Dany Co., Ltd. gửi kế hoạch và quy trình mới để nhóm công tác có thể tiến hành nghiên cứu .

4月29日上午,孙发京、周意来到了南沙区第三幼儿园海语熙岸园区,小朋友们用精彩的网球操表演欢迎他们的到来。两位球员不但和大家一起玩传球游戏,还非常耐心地当起了教练,亲自为孩子们喂球,且时不时送上鼓励。

Nhóm này nhấn mạnh rằng nhóm công tác hy vọng tất cả các bên có thể đạt được sự đồng thuận vào hoặc trước ngày 30 tháng 7 để giải quyết tranh chấp giữa chủ đất và nhà phát triển.

Nó cũng kêu gọi tất cả người mua nhà giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để lực lượng đặc nhiệm có thể tìm ra giải pháp thành công.

Dự án phát triển nhà ở nơi xảy ra tranh chấp là "Dự án 29" (Dự án 29) tọa lạc tại huyện Kambi Si, tỉnh Seju, do Công ty TNHH KP Morn Dany phát triển.

Vào tháng 4 năm nay, Cục Giám sát Bất động sản và Cầm đồ đã nhận được khiếu nại của người mua nhà thuộc "Dự án 29" và yêu cầu can thiệp vào các tranh chấp mua bán giữa chủ đầu tư, chủ đất và người mua nhà nên đã quyết định thành lập một cơ quan nhóm công tác để điều tra và phối hợp.

Sau khi tổ chức nhiều cuộc họp với các bên liên quan, Cơ quan quản lý bất động sản và cầm đồ đã quyết định chỉ định một kiểm toán viên độc lập để xem xét các hợp đồng mua bán được ký kết giữa chủ đầu tư và người mua nhà.

Cục Giám sát Bất động sản và Cầm đồ cũng đưa ra thông báo vào ngày 17 tháng 4, yêu cầu các nhà phát triển "Dự án 29" tạm dừng tất cả các dự án xây dựng, giao dịch mua bán đất và nhà cũng như các hoạt động thu tiền từ người mua nhà.

Vào ngày 25 tháng 5, Cục Giám sát Bất động sản và Cầm đồ đã công khai yêu cầu tất cả người mua nhà hợp tác với kiểm toán viên và cung cấp tất cả tài liệu liên quan trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho cuộc điều tra.

Theo báo chí địa phương đưa tin, “Dự án 29” ở Hạt Kambisi, Tỉnh Prairie có diện tích 125 ha và chủ đầu tư có kế hoạch xây 5.000 ngôi nhà để bán.

Sau khi tranh chấp mua bán nổ ra giữa chủ đầu tư, chủ đất và người mua nhà, một số người mua nhà đã biểu tình và yêu cầu lãnh đạo chính phủ cũng như các cơ quan liên quan can thiệp hòa giải, giúp tìm giải pháp.

Công ty TNHH KP Morn Dany phát triển nhiều dự án nhà ở tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.Trước:Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Campuchia dự kiến ​​đứng đầu Đông Nam Á trong năm nay - Campuchia China Times
Kế tiếp:DJ Soda mặc trang phục truyền thống Campuchia, người hâm mộ khen ngợi vẻ đẹp của cô - Campuchia China Times

Liên kết: