Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Chợ GC Uyasi tổ chức lễ động thổ vào ngày 30/6/2023 và công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt - Campuchia China Times
Chợ GC Uyasi tổ chức lễ động thổ vào ngày 30/6/2023 và công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:32    Số lần nhấp chuột:132

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, Công ty TNHH GC Uyasi Market đã tổ chức lễ động thổ xây dựng Chợ GC Uyasi tại văn phòng kinh doanh dọc Đại lộ Liên bang Nga. Sự kiện còn có sự tham dự của lãnh đạo công ty và đông đảo các vị khách quý.

Sáng ngày hôm đó, Công ty TNHH GC Uyasi Market đã tổ chức các chương trình truyền thống của người Khmer như lễ khởi công và chương trình cầu phúc. Ngoài ra còn có các tiết mục múa cầu phúc, ăn mừng và múa lân để tôn vinh. mừng lễ khởi công xây dựng chợ phước lành.

Thơ Săn CáWG

Ricky Lai, Giám đốc điều hành của GCC, cho biết Chợ GC Uyasi sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2024, mang đến cho khách hàng nhiều cửa hàng hơn và giảm bớt tình trạng tắc nghẽn bãi đậu xe. Ông cũng cho biết Công ty GC Uyasi Market đã mở rộng diện tích nâng cấp toàn diện của dự án lên 4,5 ha. Nhờ đó, quy mô của dự án GC Uyasi Market đã tăng gấp đôi, và quảng trường phía trước chợ trở thành quảng trường chính. địa điểm tổ chức các hoạt động, chợ đêm, phòng trưng bày và địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc.

Ông Alex Yu Kaki, Chủ tịch Golden-Cambodian Century (GCC), cảm ơn các vị khách đã tham dự sự kiện này và sự ủng hộ của họ dành cho GC Uyasi Market cho đến nay. Ông tin rằng Chợ GC Uyasi sẽ là khu chợ bán nhiều loại mặt hàng.

Ngoài ra, chương trình buổi chiều còn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng và các chương trình bán hàng nhằm kết nối đội ngũ bán hàng với nhiều khách hàng mới và cũ cũng như thông tin chi tiết về dự án.

Điều đáng chú ý là từ ngày 30 tháng 6 năm 2023 đến cuối tháng 7, giá cửa hàng ở Chợ Uyasi sẽ tăng từ 20% đến 30% sau lễ đặt nền móng. Đối với những chủ cửa hàng đã mua hàng trước đó sẽ kiếm được nhiều hơn giá gốc. Vì hiện tại không tăng giá nên những khách hàng mới quan tâm cũng có thể dành thời gian đặt hàng hoặc mua hàng từ cửa hàng GC Uyasi Market.

Xin lưu ý rằng Chợ GC Uyasi là một trung tâm mua sắm truyền thống nằm trong khu vực đang phát triển, được bao quanh bởi các công ty tư nhân, cơ quan chính phủ, trường học và nơi ở của nhiều người dân trong thị trấn. Trong tương lai, chợ sẽ trở thành nơi ở. một thị trường trung tâm. Với nhiều nhà bán buôn và bán lẻ, chúng tôi cũng có nhiều không gian để tổ chức các sự kiện khác như buổi hòa nhạc, chợ đêm, v.v.

Chợ GC Uyasi: Di ​​sản·Truyền thống·Kiến thức

Để biết thêm thông tin về dự án này, vui lòng liên hệ: 099311015 / 098331015

Facebook:   ;https://www .facebook.com/gc.orusseymarket

Bản đồ: https://maps.app.goo.gl/ce2gdNxEsEg1m8pf9

Tham gia Paper Planes để biết tin tức mới nhất: https://t.me /GCOrusseyMarket

Bài viết này là tin tức kinh doanhTrước:Campuchia thu hút gần 800 triệu USD vốn đầu tư Trung Quốc trong quý 1 năm nay - Campuchia China Times
Kế tiếp:Nữ diễn viên Bisarika thông báo có thai hai tháng sau khi đính hôn - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: