Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Nữ diễn viên Bisarika thông báo có thai hai tháng sau khi đính hôn - Campuchia-Trung Quốc Times
Nữ diễn viên Bisarika thông báo có thai hai tháng sau khi đính hôn - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:05    Số lần nhấp chuột:146

(Phnom Penh News) Nữ thần giải trí Campuchia Bisarika đã đính hôn với nhà thiết kế thời trang người Campuchia gốc Úc Kim Han vào cuối tháng 10 năm nay và thông báo mang thai vào cuối tháng 12.

Vào ngày Giáng sinh, ngày 25 tháng 12, Kim Han đã đăng một bức ảnh siêu âm lên mạng xã hội Instragram, thông báo rằng vợ sắp cưới Bisarika của anh đang mang thai.

BẮN CÁ

Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng bà mẹ tương lai Bisarika trên Instragram, nhưng một số cư dân mạng cũng để lại bình luận chỉ trích.

高真荣并列位于第四位,获得14.31分,世界排名从第七位上升到第五位。

Bisarika đã đăng một bài đăng để đáp lại sự chỉ trích của cư dân mạng, ngụ ý rằng hai người đang sống một cuộc sống hạnh phúc và không muốn người khác can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của họ.

Bissalica gần đây đã bắt đầu rời xa làng giải trí và điều hành nhà hàng cũng như cửa hàng mỹ phẩm của riêng mình. Cô tự hào về cả tình yêu và sự nghiệp của mình.

Bishalika luôn là một trong những nữ thần của làng giải trí. Ngày 25/10 năm nay, cô đã tổ chức lễ đính hôn với Kim Hanh dù không có nhiều khách mời nhưng khung cảnh rất sang trọng và ấm áp.

Kim Han được tiết lộ là 26 tuổi và sinh ra ở Úc. Với ngoại hình ưa nhìn, anh còn là một nhà thiết kế thời trang xuất sắc và các tác phẩm của anh đã được trưng bày ở nhiều tuần lễ thời trang quốc tế. Nam tài nữ sắc như vậy quả là trời sinh xứng đôi, thật đáng ghen tị.Trước:Chợ GC Uyasi tổ chức lễ động thổ vào ngày 30/6/2023 và công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt - Campuchia China Times
Kế tiếp:Campuchia dự kiến ​​ban hành chính sách mới trong tháng này Người nước ngoài đầu tư vào bất động sản Sihanouk sẽ được hưởng thị thực đặc biệt - Campuchia China Times

Liên kết: