Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thi trang phục dân tộc (Ảnh) - Campuchia China Times
Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thi trang phục dân tộc (Ảnh) - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:15    Số lần nhấp chuột:180

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

(Phnom Penh News) Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ" 2019 được tổ chức tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, vào ngày 8. Người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi đã giành vương miện.

Phần thi trang phục dân tộc năm nay khá sôi động, với các người đẹp đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Campuchia, mặc trang phục dân tộc để thể hiện phong tục tập quán của nhiều quốc gia.

CASINO

Người đẹp Campuchia Sonam Elina mặc trang phục dân tộc và được mệnh danh là "Indra Devi". Thiết kế trang phục rất tinh tế, áo màu da và váy màu nâu đỏ, đơn giản nhưng trang nhã. Thêm đồ trang sức bằng vàng cổ điển của Campuchia và dây chuyền trang sức để làm cho nó trông sang trọng. Song Nan Ailina đã thể hiện sức hút độc đáo của mình trong cuộc thi, gây ấn tượng sâu sắc.

Ở phần thi trang phục dân tộc, người đẹp Malaysia Shweta Sekhon đã giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" thông qua bình chọn trực tuyến.Trước:Chính phủ Campuchia sẽ tăng cường nghĩa vụ minh bạch tài chính doanh nghiệp hoặc giảm yêu cầu doanh thu hàng năm cho kiểm toán bên ngoài - Campuchia China Times
Kế tiếp:Kỷ niệm 10 năm thành lập URBANLAND - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: