Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Kỷ niệm 10 năm thành lập URBANLAND - Campuchia-Trung Quốc Times
Kỷ niệm 10 năm thành lập URBANLAND - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:00    Số lần nhấp chuột:121

URBANLAND, một công ty phát triển bất động sản địa phương nổi tiếng với những không gian được thiết kế độc đáo và sáng tạo, sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, công ty đã bàn giao thành công một số dự án đạt giải thưởng, bao gồm Embassy Residences, Embassy Central, văn phòng Raintree, Khách sạn Treeline, khu công nghiệp KMH Park và K Mall.

Tinh thần thương hiệu của URBANLAND hướng đến việc tạo ra một không gian khơi dậy khát vọng sống và cảm hứng làm việc của mọi người. Với thiết kế độc đáo của K Mall, đây là trung tâm mua sắm cộng đồng tọa lạc tại trung tâm khu Veng Sreng, tích hợp đầy đủ thiết kế không gian và cuộc sống nhằm gắn kết mọi người lại với nhau tạo nên một cộng đồng đáng sống lâu dài. Tại khu đô thị sầm uất này, K Mall đã trở thành một ốc đảo xanh tươi, thổi vào bầu không khí trong lành và mang đến cho cư dân những trải nghiệm sinh hoạt và mua sắm hàng ngày khác biệt. Ngoài ra, Raintree, tòa nhà văn phòng boutique đầu tiên của Campuchia với tiêu chí bảo vệ môi trường và thẩm mỹ xanh, nằm ở trung tâm khu ngân hàng và thương mại trung tâm của Phnom Penh, áp dụng khái niệm thiết kế lấy con người làm trung tâm để thiết kế nơi làm việc. Môi trường dễ chịu của cộng đồng văn phòng Raintree không chỉ phục vụ các chuyên gia, nhà sáng tạo và doanh nhân mà còn là cộng đồng nơi họ có thể thư giãn sau giờ làm việc.

Mặc dù một số dự án mang tính biểu tượng của URBANLAN đã trở thành địa danh nổi tiếng trong môi trường đô thị sôi động của Phnom Penh, công ty vẫn giữ thái độ khiêm tốn và tập trung vào phát triển và thiết kế. Nhân dịp kỷ niệm này, URBANLAND sẽ nêu bật đội ngũ đằng sau thành công của mình và nhân cơ hội này để chia sẻ về văn hóa và giá trị doanh nghiệp đã góp phần tạo nên những thành tựu nổi bật của mình.

两个星期之前,玛雅-斯塔克刚在年度首场大满贯:雪佛龙锦标赛中负于内莉-科达,排名第二位。

Đối với người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Hok Kang, nỗ lực của anh là tác động và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua việc tạo ra không gian và mối quan hệ với cộng đồng. Ông nói thêm: “Chúng tôi đo lường sự thành công của mình bằng tác động tích cực mà dự án của chúng tôi mang lại cho cuộc sống của mọi người và tự hào về những đóng góp mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay. Điều khiến chúng tôi phấn khích nhất là khả năng đóng góp nhiều hơn nữa trong tương lai.”

URBANLAN hiện có đội ngũ gần 300 người, đoàn kết dưới một tầm nhìn chung nhằm giúp thay đổi cảnh quan đô thị của Phnom Penh, thủ đô của Campuchia. Họ muốn một thành phố ngày càng coi trọng không gian công cộng, thiên nhiên, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của mọi người dân - tinh thần đồng đội phản ánh khẩu hiệu của công ty “Tin vào điều tốt đẹp hơn”.

Những nguyên tắc cơ bản này cũng là nền tảng của dự án cộng đồng dân cư tuyệt vời mới nhất của họ, Borey Chankiri. Nằm ở phía nam ngày càng thịnh vượng của Phnom Penh, đây là một dự án phát triển lấy cộng đồng và thiên nhiên làm trung tâm, đoàn kết nhóm URBANLAND tại đây. đầu tiên của nó Một thập kỷ tích lũy kinh nghiệm, giá trị và trí tuệ. Dự án này cũng là một cột mốc quan trọng trong năm nay đối với URBANLAND: một dự án phát triển cộng đồng dân cư đa dạng được mong đợi và mong đợi.

URBANLAND đã đầu tư công sức và nguồn lực đáng kể trong giai đoạn nghiên cứu kéo dài hai năm trước khi phát triển Borey Chankiri. Từ nghiên cứu của mình, chúng tôi biết được mong muốn của những người Campuchia khao khát có được những ngôi nhà chất lượng. Mặc dù đây là dự án khu dân cư đầu tiên của chúng tôi nhưng nó đã nhanh chóng trở thành dự án phát triển khu dân cư hàng đầu trong khu vực và được săn đón nhiều, vượt mục tiêu bán hàng tới 85% khi ra mắt.

Hướng tới thập kỷ tiếp theo, URBANLAND hy vọng sẽ tiếp tục tiến bước trên con đường phát triển bám sát nguyện vọng ban đầu. Ông Hok Kang cho biết: “Để học hỏi, chúng tôi có đủ can đảm để thử thách danh mục ý tưởng dự án đa dạng, nhưng các nguyên tắc của chúng tôi vẫn không thay đổi: hướng đến con người và thiết kế để tạo nên vẻ đẹp của không gian sống nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại của Campuchia. chất lượng cuộc sống tốt hơn là động lực của chúng tôi. Đây là tinh thần kinh doanh của chúng tôi.”

Để biết thêm thông tin về URBANLAND và các dự án của URBANLAND, vui lòng liên hệ: +85512 444 371.

Giới thiệu về URBANLAND

URBANLAND là một công ty địa phương của Campuchia chuyên tạo ra những không gian đầy cảm hứng cho mọi người sống, làm việc và vui chơi với sự tập trung tuyệt đối về chất lượng, độ bền và sự khéo léo. Urbanland được thành lập vào năm 2013 bởi kiến ​​trúc sư Hok Kang với niềm tin đặt con người lên hàng đầu có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và tạo ra môi trường trong lành để thực hiện nguyện vọng của họ.

Là thành viên của Tập đoàn ISI, URBANLAND là nhà phát triển tập trung vào thiết kế, ưu tiên các nguyên tắc "lấy con người làm trung tâm". Điều này được thể hiện rõ qua các dự án phát triển từng đoạt giải thưởng bao gồm Raintree (văn phòng thương mại), Embassy Residences và Embassy Central (căn hộ cao cấp), Khu nghỉ dưỡng đô thị Treeline, khách sạn thiết kế và nghệ thuật cao cấp đầu tiên của Siem Reap, và quy hoạch tổng thể phát triển KMH tại Công viên Veng Sreng. . Sau này là trung tâm thương mại và phong cách sống hỗn hợp bao gồm văn phòng, khu bán lẻ, khu dân cư, công viên và không gian xanh, với 40 căn nhà phố thương mại, trung tâm mua sắm cộng đồng K Mall và tòa nhà văn phòng ISI Tower. Cộng đồng dân cư tinh tế Borey Chankiri là một dự án phát triển bất động sản thành công khác của URBANLAND, đóng góp không thể thiếu vào chất lượng phát triển khu dân cư tại Campuchia..

Dự án khu dân cư

Cộng đồng dân cư tinh tế BOREY CHANKIRI

Borey Chankiri là khu dân cư đầu tiên sự phát triển của Urbanland. Tại Chankiri, chúng tôi lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình lấy con người làm trọng tâm trong thiết kế, tạo ra không gian công viên giúp cộng đồng phát triển và đưa mọi người kết nối lại với thiên nhiên.

Borey Chankiri là khu dân cư phức hợp đầu tiên của URBANLAND. dự án phát triển. Trong dự án này, chúng tôi lấy nhà ở "lấy con người làm trung tâm" làm cốt lõi trong thiết kế của mình, tạo ra các không gian công viên tô điểm cho cộng đồng với thiên nhiên xanh tươi nhằm hồi sinh cộng đồng và định hình lại mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên.

CĂN HỘ CAO CẤP EMBASSY CENTRAL

URBANLAND Chung cư cao cấp mới nhất đã ra mắt tại Phnom Penh từ năm 2019, mang đến phong cách sống hiện đại tại phân khu BKK1 của Thành phố Phnom Penh. Không gian trong nhà và công cộng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và kết hợp cây xanh để thu hẹp sự mất kết nối giữa cuộc sống đô thị và các hoạt động ngoài trời.

EMBASSY RESIDENCES Căn hộ cao cấp

Embassy Residences nằm tại phân khu sông Baishi, chỉ cách các nhà hàng và khu vui chơi nổi tiếng vài phút khu mua sắm tại phân khu BKK1 Drive, khu phát triển căn hộ đầu tiên của URBANLAND, được hoàn thành vào năm 2017. Có 85 căn hộ chung cư cung cấp sơ đồ mặt bằng theo ý tưởng mở, thiết kế nội thất hiện đại và hoàn thiện theo phong cách châu Âu cao cấp.

K MALL Community Mall

K Mall là trung tâm mua sắm cộng đồng được khai trương vào năm 2021, gắn kết mọi người lại với nhau bằng thiết kế độc đáo, tạo nên sự đa dạng. cộng đồng. Tọa lạc ngay trung tâm Veng Sreng, K Mall đã trở thành ốc đảo và hít thở không khí trong lành tại vị trí lý tưởng giữa khu vực sầm uất của thành phố.

Tòa nhà văn phòng ISI TOWER

Tòa nhà văn phòng ISI Tower hay còn gọi là "Tòa nhà ISI", là tòa nhà văn phòng 9 tầng có thiết kế hiện đại, gần Yongsheng Avenue), Điều này làm cho nó trở thành một tòa nhà cao cấp độc đáo và duy nhất trong khu vực.

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG RAINTREE

Tòa nhà văn phòng Raintree là dự án phát triển tòa nhà văn phòng kiểu boutique đầu tiên ở Campuchia áp dụng các ý tưởng thiết kế nơi làm việc mới. Kể từ năm 2016, Raintree đã phục vụ một cộng đồng đa dạng gồm các chuyên gia, nhà sáng tạo và doanh nhân ở trung tâm khu ngân hàng và trung tâm thành phố Phnom Penh.

Khu công nghiệp KMH PARK

Khu công nghiệp KMH PARK nằm ở phân khu Zongzhou, đối diện với Đại lộ Yongsheng, cung cấp phương pháp thiết kế và xây dựng trung tâm thành phố Một cách suy nghĩ mới về không gian dân cư, bán lẻ và thương mại. Được thành lập vào năm 2021, KMH PARK hình dung lại khái niệm cộng đồng và mang đến một trung tâm lối sống hiện đại, tự duy trì, đầy cảm hứng cho thủ đô Campuchia.

Khu công nghiệp KMH PARK 2

KMH PARK 2 là một khu công nghiệp khác của Tập đoàn ISI, có diện tích khoảng 100 ha và giáp Quốc lộ 2. Nó cung cấp nhiều lựa chọn cho thuê dành cho thương mại và công nghiệp, bao gồm xây dựng theo yêu cầu (BTS), thuê đất, thuê nhà xưởng, thuê dài hạn và thuê ký túc xá.

Dự án khách sạn

Khách sạn đặc biệt TREELINE URBAN RESORT

Xóc ĐĩaV8

Khách sạn đặc biệt Treeline Urban Resort nằm dọc bờ sông ở Siem Reap City. Khách sạn đầu tiên thuộc loại này chứa đầy nghệ thuật và thiết kế. Nó được thành lập, thiết kế và xây dựng vào năm 2018 bởi kiến ​​trúc sư địa phương người Campuchia Hok Kang.

Bài viết này là tin tức kinh doanhTrước:Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thi trang phục dân tộc (Ảnh) - Campuchia China Times
Kế tiếp:Thay thế thuế thuê nhà, thuê đất, thuế suất thuê bất động sản ở Campuchia không thay đổi - Campuchia China Times

Liên kết: