Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Nhà đầu tư Campuchia và Nhật Bản ký thỏa thuận liên doanh phát triển chung cư J-TOWER 3 cao nhất Campuchia - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
Nhà đầu tư Campuchia và Nhật Bản ký thỏa thuận liên doanh phát triển chung cư J-TOWER 3 cao nhất Campuchia - Thời báo Campuchia-Trung Quốc
ngày phát hành:2024-05-12 20:51    Số lần nhấp chuột:140

(Phnom Penh News) Công ty WH Campuchia và nhà phát triển bất động sản Tanichu Assets Co., Ltd. đã ký thỏa thuận liên doanh vào ngày 3 tháng này để xây dựng tòa nhà 77 tầng (320 mét) cao nhất Campuchia tại Van Keng Khu Kang ở vị trí đắc địa của Phnom Penh, thủ đô Campuchia Căn hộ dịch vụ cao cấp - Căn hộ “J-TOWER 3”.

Tại lễ ký kết, ông Nhim Reasey, Chủ tịch HĐQT Công ty WH, cho biết dựa trên chất lượng cao và hiệu quả vượt trội của các dự án J-village, J-city và J Tower trước đây của hai bên 1 và J Tower 2, do thiết kế đã có uy tín và doanh số bán tốt nên chúng tôi quyết định chung tay đầu tư xây dựng tòa nhà dịch vụ cao cấp J-TOWER 3 cao 77 tầng (320 mét) nói trên căn hộ.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Anh ấy cho biết căn hộ này sẽ trở thành tòa nhà cao nhất ở Campuchia sau khi hoàn thành.

Ông nhấn mạnh rằng dự án "J-TOWER 3" sẽ là một phần nhằm nâng cao hình ảnh của Campuchia với tư cách là một quốc gia đang phát triển trong khu vực và trên trường quốc tế.

Ông chỉ ra rằng dự án sẽ mang đến một môi trường sống mới hiện đại và thoải mái với các cơ sở vật chất hỗ trợ phong phú của tòa nhà.

Bà Ang Daneth và Tiến sĩ Nhim Kolrasmey, thành viên Hội đồng quản trị của Công ty WH, cùng nhận định: “Dự án này cũng sẽ là một cơ hội đầu tư, dù là lợi nhuận đầu tư hay thu nhập từ việc cho thuê, nó sẽ mang lại lợi tức đầu tư thỏa đáng. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và nước ngoài đã bày tỏ sự quan tâm lớn đến dự án."

Họ cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong nước trong bối cảnh thế hệ mới. Lợi nhuận và môi trường lưu trú thoải mái."

Gu Shunji, Giám đốc điều hành của Tanichu Assets Co., Ltd. cho biết tòa nhà chung cư "J-TOWER 3" 77 tầng cao 320 mét và sẽ trở thành tòa nhà cao nhất ở Campuchia khi hoàn thành cũng là tòa nhà lớn thứ 8 ở châu Á.

"Qua nghiên cứu các dự án cao tầng ở Châu Á, J-TOWER 3 sẽ trở thành tòa nhà cao thứ tám ở Châu Á sau khi hoàn thành."

Ông nói thêm rằng tòa nhà J-TOWER 3 được xây dựng lấy người dùng làm trung tâm và sẽ cung cấp an ninh 24 giờ cho cư dân tòa nhà, giúp cư dân có được môi trường lưu trú thoải mái.

Anh ấy tiếp tục nói rằng tầng 77 của tòa nhà sẽ có sky bar và hồ bơi, đây là hồ bơi cao nhất thế giới dành cho cư dân.

Bài viết này là tin tức kinh doanh

本次茅台1935与小球中心全面合作,茅台1935将冠名中国男子职业高尔夫球巡回赛、中国保龄球巡回赛及全国壮老年保龄球友谊赛,并与壁球、板球、掷球、藤球等项目开展全国性比赛合作。Trước:Rất đẹp! Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia hóa thành nữ hoàng cổ xưa - Campuchia-Trung Quốc Times
Kế tiếp:Chính phủ tăng cường giám sát hoạt động đầu tư huy động vốn từ cộng đồng và các công ty quỹ phải công bố sự lành mạnh về tài chính - Campuchia China Times

Liên kết: