Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Rất đẹp! Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia hóa thành nữ hoàng cổ xưa - Campuchia-Trung Quốc Times
Rất đẹp! Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia hóa thành nữ hoàng cổ xưa - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 19:56    Số lần nhấp chuột:172

(Phnom Penh News) Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia Song Nam Elena sẽ đại diện cho Campuchia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12.

Cô sẽ hóa thân thành nữ hoàng Khmer cổ kính trong phần trình diễn trang phục dân tộc, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Khmer cổ điển.

Trang phục dân tộc mà Song Nan Elena mặc đã được thiết kế và tác phẩm này có tên là "Indra Devi". Thiết kế trang phục rất tinh tế, áo màu da và váy màu nâu đỏ, đơn giản nhưng trang nhã. Thêm đồ trang sức bằng vàng cổ điển của Campuchia và dây chuyền trang sức để làm cho nó trông sang trọng.

Songnan Elena giới thiệu rằng Indra Devi là hoàng hậu thứ hai của Jayavarman VII. Bà là một hoàng hậu cao quý và xinh đẹp, hiền lành và hào phóng, thông minh và dũng cảm. Bà dạy dân thoát nạn mù chữ, đức tính của bà được thiên hạ yêu mến.

Songnam Elena hy vọng rằng thông qua bộ trang phục dân tộc này, cô có thể cho thế giới thấy rằng phụ nữ Campuchia coi trọng cả tài năng, ngoại hình và trí tuệ.

Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới đều được biết đến là hai cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Cuộc thi nhằm mục đích "giúp phụ nữ trên toàn thế giới hiện thực hóa lý tưởng của mình và thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp, cuộc sống và nhân cách". tham gia rộng rãi các hoạt động xã hội và nâng cao địa vị xã hội của phụ nữ.

埃尔斯是2019年队长,为国际队创造了一个统一的盾牌标志。可是2022年,他没有参与。

英国公开赛冠军布莱恩-哈曼(Brian Harman)与马克斯-霍马(Max Homa)的座次也互换。布莱恩-哈曼上升到了第九位,马克斯-霍马下降到第十位。Trước:Thay thế thuế thuê nhà, thuê đất, thuế suất thuê bất động sản ở Campuchia không thay đổi - Campuchia China Times
Kế tiếp:Nhà đầu tư Campuchia và Nhật Bản ký thỏa thuận liên doanh phát triển chung cư J-TOWER 3 cao nhất Campuchia - Thời báo Campuchia-Trung Quốc

Liên kết: