Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Một máy bay chở hàng của Mỹ nghi cháy động cơ sau khi cất cánh và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Narita. Các nhân chứng cho biết đã xảy ra vụ nổ.
Một máy bay chở hàng của Mỹ nghi cháy động cơ sau khi cất cánh và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Narita. Các nhân chứng cho biết đã xảy ra vụ nổ.
ngày phát hành:2024-06-04 21:08    Số lần nhấp chuột:167

Một chiếc máy bay chở hàng của Hoa Kỳ cất cánh từ Sân bay Narita ở Nhật Bản đã hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay Narita do nghi ngờ có cháy động cơ cho đến nay.

Theo báo cáo của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản NHK, vụ việc xảy ra sáng nay (ngày 4). Chiếc máy bay chở hàng liên quan đến vụ tai nạn mang số hiệu PAC752 của Polar Air Cargo. Đó là chuyến bay chở hàng của DHL bay từ Narita, Nhật Bản. tới Los Angeles, mẫu máy bay là Boeing 777.

维尔纽斯发展机构首席执行员 多维尔说:“这是我们最喜欢的汤, 在夏天我们每天都喝这个汤。 从小孩到老人,每个人夏天都喝。 所以我们邀请大家来维尔纽斯品尝这道汤。 它非常独特也很漂亮,它是粉红色的。”

数据显示在悉尼西南部, 不到两年的时间里, 就有65只无尾熊被车撞。无尾熊保育员梅多斯说:“幸好开车的男子停了下来, 下车后将无尾熊妈妈移到路旁。”

Có thông tin cho rằng ngay sau khi máy bay chở hàng cất cánh vào khoảng 10:16 sáng, người ta nghi ngờ động cơ bên phải đã bốc cháy và máy bay chở hàng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp và đổ dầu xuống biển. Máy bay chở hàng hạ cánh xuống sân bay Narita lúc 11h26 và chuyến bay kéo dài hơn một giờ.

Đường băng A của Sân bay Narita đã bị đóng cửa hơn 30 phút sau khi máy bay chở hàng cất cánh và hạ cánh và hiện đã được mở lại.

THÊ THAO SABA

Theo đoạn phim do Japan Broadcasting Corporation ghi lại, ngọn lửa xuất hiện phía trên động cơ bên phải của máy bay chở hàng vài giây sau khi cất cánh. 11h30, máy bay chở hàng hạ cánh xuống sân bay Narita, xe cứu hỏa túc trực cạnh đường băng. Đoạn video cho thấy máy bay vận hành bình thường và được kéo ra đường băng vào khoảng 11h45 và đỗ cạnh các máy bay khác.

Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy một tiếng nổ. Một nhân chứng cho biết trên nền tảng truyền thông xã hội

Theo thông tin từ cơ quan chức năng liên quan, không có ai bị thương trong vụ việc này.Trước:Một tên trộm Ấn Độ ngủ quên khi bật điều hòa trong một vụ trộm và bị cảnh sát đánh thức vào ngày hôm sau
Kế tiếp:Một diễn viên bị cảnh sát xử oan? Phó đội trưởng Cảnh sát hình sự Chương Hóa hóa thân thành "Sư phụ Guashan" để dạy ba mẹo ngăn chặn gian lận

Liên kết: