Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Một diễn viên bị cảnh sát xử oan? Phó đội trưởng Cảnh sát hình sự Chương Hóa hóa thân thành "Sư phụ Guashan" để dạy ba mẹo ngăn chặn gian lận
Một diễn viên bị cảnh sát xử oan? Phó đội trưởng Cảnh sát hình sự Chương Hóa hóa thân thành "Sư phụ Guashan" để dạy ba mẹo ngăn chặn gian lận
ngày phát hành:2024-06-05 20:18    Số lần nhấp chuột:75
2024/06/05 12:26 {1 tínhPhóng viên Liu Xiaoxin/Changhua Report] Bạn không nghe những lời cảnh báo liên tục về tuyên truyền chống lừa đảo sao? Lữ đoàn Cảnh sát Hình sự thuộc Sở Cảnh sát huyện Changhua đã thành lập đội tuyên truyền chống lừa đảo, Phó đội trưởng Yang Zhaoxian hóa thân thành "Sư phụ Gua Shan" và dạy dỗ những "tín đồ" đến cầu xin Chúa bói toán để bảo vệ tài sản của họ mãi mãi. Liên quan đến "các trang web và nhóm đầu tư giả mạo của người nổi tiếng" Một kẻ lừa đảo cũ, anh ta đập vào đầu và nói: "Bạn đã từng gặp anh ta chưa?" Nếu bạn chưa bao giờ gặp anh ta và vẫn khăng khăng "đảm bảo lợi nhuận, không thua lỗ", bạn sẽ thở dài: “Đây cũng là thần không cứu được ngươi.”

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

基隆工務段長蔡志盈表示,北寧路發生坍塌,判斷是連續發生地震,加上北海岸連日下雨所致。關於搶通時間目前還無法確定,等時間確定後公告。

Yang Zhaoxian nói rằng nếu bạn đấu tranh với lừa đảo trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy rằng "những thủ đoạn cũ rất hữu ích", để các nhóm lừa đảo sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng chúng nhiều lần, bởi vì mọi người chỉ tin vào điều đó nên họ thay đổi cách tuyên truyền và sử dụng "bói toán" Vở kịch ngắn hài hước "Sư phụ Shan khai sáng cho các tín đồ" khiến Bojun phải bật cười. Đồng thời, ba vụ lừa đảo hàng đầu trong năm nay là "giả". đầu tư", "hủy trả góp" và "quay phim giả trực tuyến", được lồng ghép vào vở kịch ngắn để đạt được hiệu quả công khai.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Cảnh sát tuyên bố rằng vở kịch chống lừa đảo được viết bởi các sĩ quan cảnh sát vì họ thường chịu trách nhiệm điều tra các vụ lừa đảo nên mọi người đều rất thoải mái khi diễn xuất và có thể bắt lời thoại và thể hiện. Chúng một cách tự do, đặc biệt là đối với những người Trong phần "Các trang web và nhóm đầu tư giả mạo của người nổi tiếng", công chúng được nhắc nhở rằng "lợi nhuận được đảm bảo" đều được quảng cáo bởi những người nổi tiếng, nhưng mọi người thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy những người nổi tiếng và không nên dễ dàng tin họ và nhầm lẫn tham gia cùng họ chỉ bằng cách nhìn vào các trang web và hình ảnh nhóm cướp biển lừa đảo.

Máy siêu tráicây

Ngoài lữ đoàn cảnh sát hình sự, nhiều chi cục khác nhau trong quận cũng đã thành lập các nhóm tuyên truyền chống lừa đảo. Các sĩ quan của chi cục cảnh sát Beidou đã biến thành "robot ATM" và trực tiếp nhấn mạnh rằng "hàng nghìn người". lừa đảo không thể tách rời khỏi ATM." ATM chỉ có chức năng rút tiền, gửi tiền và chuyển khoản, còn tất cả các chức năng khác đều là lừa đảo.

Cảnh sát trưởng Quận Changhua Chen Mingjun cho biết Đội Xúc tiến Chống Lừa đảo Changhua đã sẵn sàng và sẽ tiếp tục đi sâu vào các khuôn viên trường và làng mạc trong tương lai để tăng cường cuộc chiến chống gian lận để các nhóm lừa đảo "không dám lừa kẻ muốn lừa, kẻ đã lừa rồi thì không dám lừa. "Bắt được thì bắt, còn ai bị lừa thì mất tiền."

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Một máy bay chở hàng của Mỹ nghi cháy động cơ sau khi cất cánh và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Narita. Các nhân chứng cho biết đã xảy ra vụ nổ.
Kế tiếp:Uống rượu trước giờ tan sở, túm lấy nữ lái xe, giám đốc công trường giao công an

Liên kết: