Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Trang phục quốc hoa của Hoa hậu Trái đất Campuchia gây tranh cãi - Campuchia China Times
Trang phục quốc hoa của Hoa hậu Trái đất Campuchia gây tranh cãi - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:31    Số lần nhấp chuột:168

(Phnom Penh News) Cuộc thi sắc đẹp "Hoa hậu Trái đất" 2019 được tổ chức tại Philippines, với sự tham gia của người đẹp đến từ 85 quốc gia và khu vực trên thế giới, trong đó có Campuchia.

Tang Mara với nét mặt sâu sắc và ngoại hình nổi bật đã giành chiến thắng trong cuộc thi khu vực Campuchia và đại diện cho Campuchia tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 26 tháng 10.

Trong phần trang phục truyền thống của nhiều quốc gia, Tang Mara chọn mặc trang phục quốc hoa. Chủ đề của thiết kế trang phục là "Londo Flower Fairy". Toàn bộ thiết kế chủ yếu là màu vàng và xanh lá cây, có trang trí bằng kim cương, làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo của bộ trang phục, khá lộng lẫy.

Bộ trang phục quốc hoa này đã bị lộ trên mạng xã hội và các bình luận của cư dân mạng bị phân cực. Một số cư dân mạng cho rằng thiết kế trang phục xấu và che giấu khí chất của Tang Mara. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng bộ trang phục này thể hiện đầy đủ nét truyền thống. Phong tục Khmer và trình bày nghệ thuật thủ công tinh tế.

Theo báo cáo, vòng chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines vào ngày 26 tháng 10 và dự kiến ​​có ít nhất 90 phụ nữ tham gia cuộc thi. Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên nhằm nâng cao nhận thức về môi trường của mọi người. Đây là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới.

两个星期之前,玛雅-斯塔克刚在年度首场大满贯:雪佛龙锦标赛中负于内莉-科达,排名第二位。Trước:Prasac được nâng cấp thành ngân hàng thương mại và tổng tài sản trong lĩnh vực cho vay nhỏ giảm hơn 40% - Campuchia China Times
Kế tiếp:Dự án Công viên Phnom Penh Biệt thự CHAMPA đã hoàn thành và bàn giao - Campuchia-Trung Quốc Times

Liên kết: