Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Dự án Công viên Phnom Penh Biệt thự CHAMPA đã hoàn thành và bàn giao - Campuchia-Trung Quốc Times
Dự án Công viên Phnom Penh Biệt thự CHAMPA đã hoàn thành và bàn giao - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:23    Số lần nhấp chuột:124

(Phnom Penh News) Dự án Công viên Phnom Penh đã tổ chức sự kiện hoàn thiện và bàn giao biệt thự Magnolia Garden (CHAMPA) vào chiều hôm qua (18). Khung cảnh thật tưng bừng và sôi động. chủ sở hữu rất hài lòng với biệt thự mới của họ.

Cùng ngày, Dự án Công viên Phnom Penh cũng tổ chức lễ khai trương "Phòng mẫu Biệt thự cao cấp RUMDUOL" để giới thiệu những căn biệt thự sang trọng tinh tế do công ty phát triển.

赛制方面,正赛首轮为19局10胜制,分为2个阶段进行;第二轮和1/4决赛为25局13胜制,分为3个阶段进行;半决赛为33局17胜制,分为4个阶段进行;决赛为35局18胜制,分为4个阶段进行。

Công tước Li Andi, chủ tịch danh dự của Hội đồng người Hoa Campuchia và nhiều lãnh đạo của Hội đồng người Hoa Campuchia bao gồm Huân tước Zheng Yuanlai, Tướng Fang Canchen, Huân tước Wu Xingli, Huân tước Cai Dihua, Vương Hán Minh, Giang Triều Quốc, Huang Huanming, Lin Shaoxiong, Lord Li Jiegui, v.v. Các lãnh đạo Hoa kiều và nhiều thành viên trong Đoàn Thanh niên Hội đồng Campuchia-Trung Quốc đã có mặt để chúc mừng.

Chen Yuxian, tổng giám đốc Công viên Phnom Penh, cho biết dự án Công viên Phnom Penh được khởi công vào tháng 11 năm 2017 và đến nay đã hoàn thành việc xây dựng hơn 1.000 ngôi nhà. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn lấy chất lượng sống của khách hàng làm kim chỉ nam và chú trọng đến chất lượng công trình đã giành được sự công nhận và yêu mến của đa số khách hàng.

Theo báo cáo, dự án Công viên Phnom Penh có tổng cộng hơn 1.300 dãy nhà và biệt thự, với các khu thương mại và dân cư được ngăn cách và bao quanh bởi các tòa nhà dân cư. Biệt thự được chia thành ba khu vực tương đối độc lập là: MALIS Garden, CHAMPA và RUMDUOL. Trong số đó, Mulan Garden là khu biệt thự lớn nhất dự án Phnom Penh Park, với tổng số hơn 500 căn nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập lớn, vừa và nhỏ.

Máy siêu tráicây

Tổng Giám đốc Chen Yuxian cho biết: "Mulan Garden có hơn 500 căn và cho đến nay doanh số bán hàng đã vượt quá 80%."

Ông giới thiệu rằng RUMDUOL Garden (RUMDUOL)) nằm ở trung tâm và lõi của dự án Phnom Penh Park, có diện tích 10,8 ha và bao gồm tổng cộng 88 căn biệt thự hoàn thiện sang trọng. Hiện nay, công ty tung ra thị trường 3 loại biệt thự cao cấp là biệt thự kim cương, biệt thự vàng và biệt thự bạch kim.

Chen Yuxian cho biết biệt thự sang trọng Longdu Garden khác với biệt thự sang trọng do các công ty khác phát triển. Công ty đã có những cải tiến tinh tế về thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng và chất lượng.

Tổng giám đốc Chen Yuxian cho biết: “Thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của khách hàng Campuchia, trong đó, ngoài phòng khách, tầng trệt mỗi biệt thự còn có phòng tiếp tân, thuận tiện cho khách hàng đi lại gặp gỡ người thân, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh tại nhà. Ngoài ra còn có những lưu ý đặc biệt về Phong Thủy. Mỗi căn biệt thự trong số 88 biệt thự sang trọng đều quay mặt về phía Nam hoặc phía Bắc và sáu phòng ngủ chính đều quay mặt về phía Đông "

Ông cho biết, Biệt thự Diamond và Biệt thự Bạch kim tuy không có thang máy nhưng có thể bổ sung thêm nếu khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, mỗi biệt thự còn có các phòng đa chức năng và chánh điện.

Ông nhấn mạnh rằng công ty rất coi trọng việc cải thiện tiêu chuẩn xây dựng, tức là việc xây dựng từng biệt thự đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, mọi chi tiết đều hoàn hảo và sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân sống thoải mái.

"Chúng tôi tin rằng dù thiết kế biệt thự đẹp đến đâu, tiêu chuẩn xây dựng cao đến đâu nhưng chất lượng không tốt thì đó cũng không thực sự là biệt thự sang trọng tốt nhất. Vì vậy, các biệt thự ở Longdu Garden đều rất quan trọng trong xây dựng, trang trí và về mặt cảnh quan, chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho nó tốt nhất có thể.”

Theo báo cáo, Công viên Phnom Penh nằm ở quận Shuijinghua, Phnom Penh, vốn, có diện tích 46 ha, trong quy hoạch và thiết kế dự án, phong cách sống và thói quen sinh hoạt của khách hàng được tôn trọng tuyệt đối, kết hợp với các quan niệm phát triển và công nghệ phát triển quốc tế, nhằm tạo ra những cộng đồng chất lượng cao đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. .Trước:Trang phục quốc hoa của Hoa hậu Trái đất Campuchia gây tranh cãi - Campuchia China Times
Kế tiếp:Nợ nước ngoài của Campuchia tăng nhanh 12,5% trong năm ngoái - Campuchia China Times

Liên kết: