Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Tập đoàn ZILLENNIUM và Tập đoàn Xúc tiến Thương mại Trung Quốc ký biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược - Campuchia-Trung Quốc Times
Tập đoàn ZILLENNIUM và Tập đoàn Xúc tiến Thương mại Trung Quốc ký biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 19:44    Số lần nhấp chuột:117

(Phnom Penh News) Ngày 16/2, Tập đoàn ZILLENNIUM, một trong những công ty bất động sản lớn và hàng đầu Campuchia, đã công bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với MAOCUTONG (CHINA) INDUSTRIAL GROUP, một công ty nổi tiếng trong ngành công nghệ có trụ sở chính ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Bằng cách ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, họ mong muốn khám phá các cơ hội thị trường, xác định các lĩnh vực tăng trưởng mới, đồng thời tận dụng các nguồn lực và chuyên môn kết hợp của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển hoạt động kinh doanh, tập trung vào việc quảng bá Chất lượng cao hơn đầu tư của Trung Quốc vào Campuchia

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ được tổ chức tại Raffles Le Royal ở Phnom Penh vào ngày 16. Kuy Vat, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn ZILLENNIUM và Jack Wang, Chủ tịch Nhóm Xúc tiến Thương mại. Ông đã ký Biên bản ghi nhớ, đánh dấu sự ra mắt chính thức của quan hệ đối tác.

"Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Tập đoàn Xúc tiến Thương mại Trung Quốc." Ông Gao Shan, Giám đốc Quan hệ Nhà đầu tư Trung Quốc của Tập đoàn ZILLENNIUM cho biết.

“Sự hợp tác này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong các ngành tiềm năng của Campuchia. Bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng tôi mong muốn khai thác toàn bộ tiềm năng của thị trường và cung cấp các giải pháp toàn diện và sáng tạo hơn cho thị trường địa phương. Chúng tôi sẽ phát triển sâu hơn. hợp tác và cung cấp mô hình cho nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào Campuchia", ông nói thêm.

Tập đoàn ZILLENNIUM là một tập đoàn địa phương có hệ sinh thái đổi mới và dựa trên công nghệ, tập trung phục vụ thị trường bất động sản Campuchia.

Tập đoàn ZILLENNIUM là một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Campuchia, được thành lập bởi một nhóm doanh nhân trẻ chuyên nghiệp với 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và bất động sản ở Campuchia và quốc tế.

Đối với Nhóm Xúc tiến Thương mại, đây là một công ty công nghệ đầy triển vọng ở Trung Quốc và hiện đã triển khai hoạt động tại nhiều quốc gia ở Đông Nam Á, bao gồm cả Campuchia.

Trong mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn ZILLENNIUM và Tập đoàn Xúc tiến Thương mại Trung Quốc, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau, cung cấp các dịch vụ đổi mới và khám phá các cơ hội thị trường để hợp tác kinh doanh trong tương lai. Họ sẽ kết hợp các nguồn lực bổ sung của cả hai bên để khám phá. các dự án đổi mới, vườn ươm công nghệ và quỹ đầu tư mạo hiểm, tài chính kỹ thuật số xuyên biên giới, v.v.

Wang Guanfu, Chủ tịch Nhóm Xúc tiến Thương mại Trung Quốc, cho biết: "Sự hợp tác này với Tập đoàn ZILLENNIUM là cơ hội tốt để chúng tôi mở rộng phạm vi kinh doanh sang thị trường Đông Nam Á."

首盘,双方在前10局战成5-5后,莱赫卡在第11局直落4球完成破发,随后在自己的发球胜盘局又是连下4球,以7-5先下一盘。第二盘,莱赫卡再度率先破发,纳达尔终究未能挽回,以4-6再输一盘,大比分0-2饮恨出局,无缘八强。

“龙年选择舞龙,构思巧妙,寓意深远,”中国第一代高尔夫球手张连伟说,“这其实是我第一次参与舞龙,希望这能给第29届沃尔沃中国公开赛带来吉祥,开一个好头。”

By Ông cho biết, tận dụng chuyên môn của mình và hợp tác với Tập đoàn ZILLENNIUM, chúng tôi mong muốn tạo ra một thị trường mạnh mẽ và năng động hơn ở Campuchia, mang lại lợi ích cho cả công ty và người tiêu dùng.

Điên Cuồng777

Tập đoàn ZILLENNIUM và Nhóm Xúc tiến Thương mại Trung Quốc đã đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược sau chuyến thăm thành công tới Trung Quốc của Thủ tướng Hun Sen.

Trong chuyến thăm Trung Quốc từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 2, Thủ tướng Hun Sen đã kêu gọi các nhà đầu tư và doanh nhân Trung Quốc đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh tại Campuchia và hưởng lợi từ hiệp định thương mại tự do và hiệp định RCEP.

Tập đoàn ZILLENNIUM và Tập đoàn Xúc tiến Thương mại Trung Quốc đã thiết lập mối quan hệ hợp tác, được kỳ vọng sẽ có tác động lớn đến thị trường Campuchia, cung cấp các giải pháp toàn diện và sáng tạo hơn trong môi trường đầu tư Campuchia, thậm chí còn góp phần vào sự phát triển của đất nước.Trước:Nợ nước ngoài của Campuchia tăng nhanh 12,5% trong năm ngoái - Campuchia China Times
Kế tiếp:Công bố Hoa hậu Campuchia, nữ giáo viên 18 tuổi tước vương miện - Campuchia China Times

Liên kết: