Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Công bố Hoa hậu Campuchia, nữ giáo viên 18 tuổi tước vương miện - Campuchia China Times
Công bố Hoa hậu Campuchia, nữ giáo viên 18 tuổi tước vương miện - Campuchia China Times
ngày phát hành:2024-05-12 21:24    Số lần nhấp chuột:99

(Phnom Penh News) Sau một thời gian tranh tài, người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Campuchia 2019 đã được công bố, nữ giáo viên 18 tuổi Desireinen đã giành được vương miện.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Campuchia mọi quốc gia được tổ chức tại Phnom Penh vào tối ngày 19. Tổng cộng có 30 người đẹp tiến vào.

赛事吸引了来自北京市12个区、256名运动员、370匹运动马。比赛项目包括场地障碍个人赛以及场地障碍团体赛。

Deslainen 18 tuổi đã giành chức vô địch. Cô được khán giả đánh giá là người có khả năng giành chức vô địch ngay cả trước khi cuộc thi bắt đầu.

Với vẻ ngoài ngọt ngào và vóc dáng mảnh khảnh, cô thông thạo tiếng Anh và múa cổ điển. Trong cuộc thi, cô thể hiện tiếng Anh lưu loát, nhảy múa cổ điển Khmer và chơi piano, thể hiện tài năng và duyên dáng siêu phàm của mình. .

Hoa hậu Campuchia Desireinen sẽ đến Venezuela để tham gia cuộc thi sắc đẹp Quốc tế Hoa hậu Tất cả các Quốc gia vào tháng 10.Trước:Tập đoàn ZILLENNIUM và Tập đoàn Xúc tiến Thương mại Trung Quốc ký biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược - Campuchia-Trung Quốc Times
Kế tiếp:Kim ngạch thương mại Campuchia-Nhật Bản tăng 9,3% trong hai tháng đầu năm nay - Campuchia China Times

Liên kết: