Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > “Trợ cấp” nhân viên mua vé máy bay về Bành Hồ bỏ phiếu. Giám đốc tài chính của một tập đoàn nổi tiếng bị kết tội hối lộ bầu cử.
“Trợ cấp” nhân viên mua vé máy bay về Bành Hồ bỏ phiếu. Giám đốc tài chính của một tập đoàn nổi tiếng bị kết tội hối lộ bầu cử.
ngày phát hành:2024-06-05 21:30    Số lần nhấp chuột:62
2024/06/05 12:08

[Phóng viên Bao Jianxin/Báo cáo Cao Hùng] Trong cuộc bầu cử thẩm phán quận Bành Hồ vào cuối năm ngoái, Gao Qinlong, giám đốc tài chính của Best Doli Group, bị nghi ngờ mua vé máy bay cho các ứng cử viên thẩm phán quận và thị trưởng cùng các ứng cử viên khác để hối lộ cuộc bầu cử. Tòa án quận ra lệnh cho anh ta vi phạm pháp luật. Anh ta bị kết án 2 năm tù theo luật bầu cử. Anh ta từ chối chấp nhận đơn kháng cáo của Tòa án tối cao. phạm tội hối lộ duy nhất một người trong thời gian đó và bị đình chỉ công tác trong 5 năm. Anh ta phải nộp 500.000 nhân dân tệ cho kho bạc nhà nước.

Phán quyết tuyên bố rằng Gao Qinlong là giám đốc tài chính của Best Dolly Group và Zhong Zhiping là bếp trưởng điều hành bộ phận nhà hàng Trung Quốc của Khách sạn Best Dolly Garden. Cả hai bị nghi ngờ âm mưu mua phiếu bầu và hối lộ ứng cử viên thẩm phán quận Penghu Chen Guanfu, ứng cử viên thị trưởng Magong Hong Changqing và ứng cử viên ủy viên hội đồng quận Lan Kaiyuan để được bầu thành công.

THÊ THAO SABATHÊ THAO SABA

Vui lòng tiếp tục đọc...

Vào tháng 11 năm 2022, Gao Nan nói với Zhong tại nhà hàng Trung Quốc của Khách sạn Best Dolly rằng anh sẽ trở lại Bành Hồ từ Đài Bắc để bỏ phiếu để đổi lấy việc trợ cấp vé máy bay khứ hồi cho vợ anh là Chen. sau đó bà Chen đáp chuyến bay trở lại Bành Hồ để hoàn thành cuộc bỏ phiếu của mình. Vụ án đã được Cơ quan điều tra huyện Bành Hồ phanh phui và chuyển ra công lý.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

警方指出,光是今年已知,央廣鹿港分台的輸送天線就已被偷950公尺,但兩次被偷的地點並不一樣,由於央廣佔35公頃,竊賊所偷的輸送天線地點,只要徒步行走進去即可,只是盧男是彰化市人,竟然對央廣熟門熟路,懷疑有共犯參與。

Tòa án quận Bành Hồ đã kết án Gao 2 năm tù và tước quyền công dân trong 4 năm vì vi phạm luật bầu cử và bãi nhiệm; Zhong Ze bị kết án 1 năm 8 tháng tù, tước quyền công dân; trong 3 năm, đình chỉ 4 năm và phải nộp cho kho bạc nhà nước 150.000 nhân dân tệ, nhưng Gao chỉ kháng cáo lên Tòa án tối cao Cao Hùng, còn Zhong bị kết tội.

Thẩm phán của hội đồng xét xử cấp hai đã quyết định rằng Gao sẽ nhận tội và chỉ có một người bị nhắm đến vì tội hối lộ. Bản án của phiên tòa ban đầu được giữ nguyên nhưng anh ta đã bị đình chỉ trong 5 năm. Trong thời gian đó, anh ta đang bị kiểm soát bảo vệ và phải nộp 500.000 nhân dân tệ cho kho bạc nhà nước. Anh ta vẫn có thể kháng cáo.

Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Wu Shuzhen, người liên quan đến vụ án rửa tiền, đã nộp đơn xin hoãn xét xử vì “việc ra tòa sẽ nguy hiểm đến tính mạng”.
Kế tiếp:Chống bán phá giá ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Ấn Độ, Liên minh Five Eyes trấn áp hành vi thao túng giá của ĐCSTQ

Liên kết: