Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > sự giải trí > Wu Shuzhen, người liên quan đến vụ án rửa tiền, đã nộp đơn xin hoãn xét xử vì “việc ra tòa sẽ nguy hiểm đến tính mạng”.
Wu Shuzhen, người liên quan đến vụ án rửa tiền, đã nộp đơn xin hoãn xét xử vì “việc ra tòa sẽ nguy hiểm đến tính mạng”.
ngày phát hành:2024-06-05 20:58    Số lần nhấp chuột:167
2024/06/05 12:11

[Phóng viên Yang Guowen/Taipei Report] Vợ của cựu Tổng thống Chen Shui-bian, Wu Shuzhen, bị buộc tội rửa tiền trong vụ mua bán đất Longtan và Trung tâm Triển lãm Nangang. Tòa án tối cao đã hủy bỏ bản án vào năm ngoái và trả lại phiên tòa thứ ba, nhưng Wu Shuzhen được phép xin nghỉ phép do sức khỏe kém. Gần đây, Wu Shuzhen đã nộp giấy chứng nhận của bệnh viện và yêu cầu dừng phiên tòa với lý do "có mặt tại đây". Tòa án trả lời các câu hỏi sẽ nguy hiểm đến tính mạng”. Tòa án tối cao thậm chí còn ra phán quyết yêu cầu cấp sơ thẩm tạm dừng phiên tòa cho đến khi Wu có thể ra hầu tòa. Vụ việc đã được xác nhận.

Wu Shuzhen có liên quan đến các khoản chi bí mật nhà nước. Bởi vì Viện Lập pháp đã thông qua việc sửa đổi Điều 99-1 của Luật Kế toán vào lần đọc thứ ba vào năm trước, tạo cho các khoản chi bí mật nhà nước một nguồn hợp pháp để phi hình sự hóa. Vào tháng 7 năm trước, Tòa án Tối cao đã đưa ra phiên tòa xét xử Wu Shuzhen lần thứ hai mà không có quyết định truy tố. Wu Shuzhen bị buộc tội rửa tiền trong vụ án Phòng triển lãm Nangang và vụ mua đất Longtan. Cô bị kết án 2 năm trong phiên tòa thứ hai. Tuy nhiên, Tòa án Tối cao đã hủy bỏ quyết định vào tháng 4 năm ngoái và gửi lại cho cấp trên. Tòa án xét xử cấp ba. Phiên tòa xét xử cấp ba được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái, Wu Shuzhen được phép nghỉ phép vì bệnh.

Tài Xiu

Vui lòng tiếp tục đọc...

Tài Xiu

Wu Shuzhen gần đây đã nộp đơn xin hoãn xét xử và khai rằng cô bị liệt do chấn thương ở đốt sống cổ và đốt sống ngực trong nhiều năm, kết hợp với tổn thương dây thần kinh giao cảm cổ, hạ huyết áp và suy nhược cơ thể.

Wu Shuzhen chỉ ra rằng cô ấy cảm thấy không khỏe trong những năm gần đây. Sau khi nhập viện, bác sĩ đã yêu cầu cô ấy bị liệt phần thân dưới do tiền sử chấn thương cột sống cổ và ngực sau phẫu thuật, kết hợp với tổn thương dây thần kinh giao cảm ở cổ. , dẫn đến các cơn sốc hạ huyết áp khó lường. Và thỉnh thoảng bị sốc vô mạch và hôn mê, cần phải điều trị khẩn cấp. Đây là tình trạng thay đổi bất ổn bất cứ lúc nào chứ không phải là một bệnh mãn tính.

Wu nói rằng cô ấy thường xuyên bị sốc hạ huyết áp khó lường, sốc mất mạch lẻ tẻ và hôn mê ngày càng trầm trọng hơn. Việc rời khỏi môi trường bảo vệ ở nhà hoặc phải đối mặt với áp lực phải hầu tòa là một chống chỉ định y tế tuyệt đối. có thể được xác định Do căn bệnh của anh ấy, tính mạng của anh ấy sẽ gặp nguy hiểm nếu anh ấy đi về phía bắc để hầu tòa và anh ấy sẽ không thể thực hiện các quyền bào chữa của mình như những phát biểu và biểu đạt thông thường trong vụ kiện tụng. sự thử nghiệm.

Sau phiên điều trần, Tòa án Tối cao cho rằng Wu Shuzhen đã nhập viện tại Bệnh viện tưởng niệm Trường Canh Cao Hùng từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 6 năm 2022. Sau khi xuất viện, cô được theo dõi điều trị cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Kết quả chẩn đoán kết quả là: 1. Đã xác nhận nhiễm vi rút COVID-19 (U07.1); 2. Tích tụ đờm ở phần dưới phổi bên trái và một lượng nhỏ phù màng phổi; 3. Hạ natri máu (hội chứng tiết hormone chống bài niệu không thích hợp) 4. Hạ kali máu, hạ phosphat máu; , và hypozinc (Nghi ngờ là do ăn uống không đủ dinh dưỡng); 5. Nhiễm trùng đường tiết niệu 6. Tiền sử chấn thương cột sống cổ và ngực sau phẫu thuật dẫn đến liệt phần dưới cơ thể; 7. Sốc vô mạch và hôn mê hầu như xảy ra hàng ngày và cần được tư vấn y tế khẩn cấp: Wu Shuzhen bị sốc vô mạch và hôn mê theo thời gian và trở nên trầm trọng hơn mỗi ngày. Việc rời khỏi môi trường bảo vệ là một chống chỉ định y tế tuyệt đối. về nhà hoặc phải đối mặt với áp lực phải ra hầu tòa.

據了解,現場共有9輛車受波及,包括6車受損、2輛被壓在石頭下、1輛翻落山坡。一名汽車駕駛目睹這一切直喊「夭壽」,還有機車騎士驚險地騎過山崩路段,若晚1至2秒恐遭淹沒,情景令人看了怵目驚心。

另外陳男駕駛的車輛,則沒那麼幸運,遭到巨石擠壓,直接翻落山坡,車底朝天,所幸下方有植株緩衝,待搜救人員抵達時,發現陳男意識清楚,暫無生命危險。

澄清湖園區工人下午巡視園區時,行經水漾會館前發現湖面有疑似浮屍,通報119到場協助,陳男打撈上岸確認失去生命跡象,警方聯繫家屬確認身分,正由家屬善後,並將相驗釐清死因。

Để thận trọng, Tòa án Tối cao đã gửi thư đến Bệnh viện Tưởng niệm Chang Gung Cao Hùng về tình trạng sau đó của Wu Shuzhen. Các bác sĩ đã đến thăm cô tại nhà. vào những thời điểm bất thường hàng ngày, tình trạng cấp cứu vẫn như cũ và thường do người nhà tự xử lý. Theo quan sát toàn diện mới nhất về diễn biến bệnh của Wu, nguy cơ vẫn còn cao, không nên ra tòa. .

Hội đồng xét xử cho rằng Wu Shuzhen có lý do pháp lý khi không thể hầu tòa vì bị bệnh do chẩn đoán và sau đó bị bệnh tại bệnh viện đa khoa, đáp ứng yêu cầu của Điều 294, Đoạn 2 của Bộ luật Luật tố tụng hình sự và yêu cầu dừng phiên tòa của Wu Sheng là chính đáng, đã ra phán quyết rằng Wu Shuzhen sẽ dừng phiên tòa trước khi cô có thể ra hầu tòa và cô sẽ không được phép phản kháng.

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Bấm vào tôi để xem các hoạt độngTrước:Một người phụ nữ đã tử vong sau khi đạp xe vào ban đêm và rơi xuống ổ gà trong công trình xây dựng. Cục Bảo tồn Đất nông nghiệp và Nước đã được yêu cầu bồi thường nhà nước.
Kế tiếp:“Trợ cấp” nhân viên mua vé máy bay về Bành Hồ bỏ phiếu. Giám đốc tài chính của một tập đoàn nổi tiếng bị kết tội hối lộ bầu cử.

Liên kết: