Tin tức
Tin quốc tế
vị trí của bạn:Tin tức > món ăn ngon > Mì ăn liền gặp nem Việt - Campuchia-Trung Quốc Times
Mì ăn liền gặp nem Việt - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-05-12 20:13    Số lần nhấp chuột:186

(Phnom Penh News) Chả giò Việt Nam là món ăn đường phố rất phổ biến ở Campuchia, nhưng bạn đã bao giờ thử món nem cuốn Việt Nam bọc mì ăn liền chưa?

TJ Eatery là một nhà hàng rất độc đáo, người chủ thích sử dụng sự sáng tạo để mang đến hương vị mới lạ cho những thực khách sành ăn.

Mì nem ăn liền là một trong những món ăn đặc trưng của nhà hàng này!

NỔ HŨ

Bánh cuốn nem ăn liền cũng tương tự như các loại nem khác. Mì gói được dùng thay cho bún, mang đến cho người sành ăn một hương vị khác biệt hơn trước. Kết hợp với thịt ba chỉ được ướp đặc biệt, lát thịt lợn om, rau củ và nước chấm bí mật độc quyền, mắm tôm lấp đầy miệng với nhiều lớp và hương vị tổng thể tương đối đậm đà.

Đây được coi là một cách ăn mì ăn liền lành mạnh và bổ dưỡng. Tuy nhiên, không cần quá chê bai mì ăn liền, miễn là các thành phần được kết hợp hợp lý thì mì ăn liền vẫn có thể ăn được.

Thông tin cửa hàng:

Cửa hàng nằm ở giao lộ Đường 320 và Đường 113, Quận Van Keng Kang 3, Thành phố Phnom Penh, phía sau Bảo tàng Tội phạm Tuisling.

Giờ làm việc: 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

Thông tin liên hệ: 092-777-327/098-833-339

大连姑娘纪钰爱在天津女子公开赛上从第一轮领先到最后一轮,实现女子中巡首胜,获得2个世界积分,世界排名从561位上升到467位。

这是连续第二年光辉国际巡回赛制造3个五字头。马克-梅斯纳(Mac Meissner,乐康阳光海岸精英赛)、迈克尔-菲格斯(Michael Feagles,BMW慈善职业/业余配对赛)和大卫-科歇尔(David Kocher,博伊西公开赛)一年前都打出59杆。Trước:không còn lại gì
Kế tiếp:Kênh Ẩm Thực | Quán nướng nổi tiếng nướng than hoa thơm lừng suốt 15 năm - Campuchia China Times

Liên kết: